Site icon Medplus.vn

Các món chay từ nui chifferi với vị dịu mát, giúp no lâu

Pasta là tên gọi của món mỳ Ý, là một loại thực phẩm truyền thống của đất nước hình chiếc ủng. Đây là một món ăn lâu đời đã xuất hiện từ khoảng những năm 1154. Pasta có hơn 310 loại với 1300 tên gọi, hương vị và hình dạng khác nhau, từ cọng dài, cọng hình ống cho tới hình xoắn ốc, nơ, vỏ sò… Các loại Pasta có chung thành phần chính là bột mì loại Semolina và nước, đôi khi có khác nhau về màu sắc do nhà sản xuất thêm các phụ gia, như cà chua đỏ, rau bina, nghệ, mật mực.. Vì vậy cách chế biến và thực phẩm ăn cùng cũng khác nhau. Trong đó nui chifferi là một món pasta khá ngon miệng và phổ biến nhất bởi hình dạng nhỏ nhắn dễ thương và sự tiện lợi trong việc chế biến.

Hôm nay, Medplus sẽ giới thiệu đến bạn các món chay từ nui chifferi vừa tươi mát, thanh nhiệt nhé. Bắt đầu thôi nào!

Nui chifferi – Giá trị dinh dưỡng và lợi ích

1. Các món chay từ nui chifferi – Primavera chifferi

Nguyên liệu cho 6 phần ăn

Cách thực hiện

2. Các món chay từ nui chifferi – Chifferi sốt kem

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

3. Các món chay từ nui chifferi – Chifferi salad

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

Hãy chia sẻ công thức các món chay từ nui chifferi tới bạn bè và người thân trong gia đình bạn nhé. Và cũng đừng quên ghé Medplus mỗi ngày để cập nhật các công thức nấu ăn ngon và bỗ dưỡng hằng ngày.

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

 

Exit mobile version