Site icon Medplus.vn

Các món tôm Địa Trung Hải với diện mạo hấp dẫn, hương vị tuyệt đỉnh

Tôm là một loại thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn của người Việt bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Chúng có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn từ đơn giản đến cầu kỳ, từ thanh đạm đến các bữa tiệc đặc sắc của mùi vị. Sao bạn không thử làm mới thực đơn cả nhà với các món tôm Địa Trung Hải nhỉ. Các loại rau gia vị đặc trưng thấm đẫm trong từng con tôm tươi rói, áp chảo với bơ lạt hay nướng cùng với muối biển và hạt tiêu mới nghiền cũng sẽ khiến cả nhà ngất ngây.

Cùng Medplus khám phá ngay các món tôm Địa Trung Hải hấp dẫn này nhé!

Tôm – Giá trị dinh dưỡng và lợi ích

1. Các món tôm Địa Trung Hải – Tôm áp chảo Địa Trung Hải

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

2. Các món tôm Địa Trung Hải – Tôm sốt cà chua Địa Trung Hải

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

3. Các món tôm Địa Trung Hải – Salad tôm Địa Trung Hải

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Phần nước sốt

Cách thực hiện

Với những chia sẻ trong bài viết này, Medplus hi vọng bạn sẽ thật thành công với các món tôm Địa Trung Hải. Và đừng quên ghé Medplus thường xuyên để cập nhật những món ăn mới lạ, thơm ngon hàng ngày, bạn nhé!

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version