Site icon Medplus.vn

Hướng dẫn nấu canh chua chay đậu hũ thanh nhiệt ngày oi bức

Canh chua chay đậu hũ

Canh chua chay đậu hũ

Món canh chua chay đậu hũ với vị chua chua của me, rau củ giòn sần sật và đậu hủ mềm mịn sẽ góp phần kích thích tiêu hóa, giúp bữa cơm nhà bạn thêm ngon miệng hơn bao giờ hết. Cùng Medplus vào bếp hôm nay để học cách chế biến nhé!

Nấu canh chua chay đậu hũ giải nhiệt ngày nắng nóng

1. Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết cho món canh chua chay đậu hũ

2. Cách chọn mua nguyên liệu

Để có được những nguyên liệu tươi ngon làm món canh chua chay đậu hũ bạn nên tìm mua ở những cửa hàng, siêu thị lớn, uy tín và có các đánh giá tốt. 

3. Các bước thực hiện món canh chua chay đậu hũ

3.1 Sơ chế nguyên liệu

3.2 Cách nấu canh chua chay đậu hũ

Cách nấu canh chua chay đậu hũ

4. Cách thưởng thức canh chua chay đậu hũ

5. Ăn đậu hũ đúng cách

5.1 Không ăn quá nhiều đậu phụ:

5.2 Không thay thế thịt bằng đậu phụ:

5.3 Không ăn đậu phụ thay cho rau xanh:

Món canh chua chay đậu hũ sẽ là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn trong những ngày oi bức chán cơm. Món canh này vừa bổ lại vừa ngon miệng, chua chua ngọt ngọt, giòn giòn sần sật của rau củ quả sẽ khiến cả nhà thích mê cho mà xem.

Và để có thêm nhiều tips nấu ăn hay ho bạn nhớ ghé Medplus thường xuyên nhé!

Xem thêm công thức nấu ăn ngon từ đậu hũ:

Nguồn: Tổng hợp

 

Hướng dẫn nấu canh chua chay đậu hũ thanh nhiệt ngày oi bức

Serves: 2 người
Level: 2
Exit mobile version