Site icon Medplus.vn

Bạn đã biết cách làm xíu mại sốt cà chua cho bữa cơm thêm đậm đà

Xíu mại sốt cà chua

Xíu mại sốt cà chua

Xíu mại vốn có xuất phát từ Trung Quốc, nhưng đã được biến tấu cho hợp với cách ăn của người Việt. Cách chế biến rất đơn giản, chi phí rẻ và thời gian thực hiện nhanh. Từng viên xíu mại sốt cà chua với vị chua ngọt đậm đà của nước sốt và phần nhân mềm bên trong rất hấp dẫn. Học ngay cách chế biến từ Medplus để chiêu đãi cả nhà bạn nhé!

 

Xíu mại sốt cà chua đậm đà hấp dẫn

1. Nguyên liệu làm xíu mại sốt cà chua

2. Mẹo chọn mua nguyên liệu

2.1 Cà chua:

2.2 Thịt heo:

3. Các bước làm xíu mại sốt cà chua

Cách làm xíu mại sốt cà chua

3.1 Sơ chế nguyên liệu

3.2 Cách thực hiện xíu mại sốt cà chua

4. Những điều cần lưu ý khi làm các món từ cà chua

4.1 Không sử dụng nồi, chảo làm bằng chất liệu gang

4.2 Nên dùng hạt cà chua trong các món súp, nước sốt

4.3 Khi nấu và làm sinh tố nên loại bỏ vỏ cà chua

Bạn nên lột bỏ vỏ cà chua khi làm sinh tố, chế biến các món chiên, xào, hầm… Vì vỏ cà chua rất khó tiêu hóa, nếu ăn nhiều chúng có thể gây tức bụng, khó chịu.

Không chỉ đậm đà thơm ngon mà công thức chế biến cũng đơn giản, bạn hãy thực hiện món  xíu mại sốt cà chua để làm phong phú cho bữa ăn gia đình hằng ngày nhé! Ngoài ra, còn nhiều tips nấu ăn ngon cho mọi người khám phá, đừng quên cập nhật Medplus thường xuyên nhé!

Xem thêm công thức nấu ăn ngon từ cà chua:

Nguồn: Tổng hợp

Bạn đã biết cách làm xíu mại sốt cà chua cho bữa cơm thêm đậm đà

Serves: 4 người
Level: 2
Exit mobile version