Site icon Medplus.vn

Các món bánh mì thịt heo – Bản tình khúc của người Sài Gòn

Bánh mì là thức quà sáng quen thuộc của người Việt, đặc biệt là với người Sài Gòn. Thật không khó để bắt gặp các xe đẩy hàng rong với rổ bánh mì thơm nức, trên kệ la liệt những món ngon từ chả lụa trắng nõn, thịt nguội đậm đà hương vị, hay những viên xíu mại béo bùi ngập trong thứ nước sốt thơm khó tả. Hôm nay, bạn hãy thử làm các món bánh mì thịt heo để gia đình có một bữa sáng thật ngon miệng và an toàn nhé. Bắt đầu cùng với Medplus nào!

Vài nét về bánh mì Việt Nam

1. Bánh mì thịt heo – Bánh mì xíu mại

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Phần xíu mại

Phần bánh mì

Cách thực hiện

2. Bánh mì thịt heo – Bánh mì thịt nướng

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

3. Bánh mì thịt heo – Bánh mì thịt nguội

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

Vừa thưởng thức món bánh mì thịt heo, vừa nhai chầm chậm để tiêu hóa hết tất cả hương vị đang chảy cuồn cuộn trong vòm họng. Từ vị beo béo của bơ và pate, vị giòn thanh của dưa leo và đồ chua, vị đậm đà của từng thớ thịt được tẩm ướp và chế biến thật tinh tế, vị thơm nồng của ngò và cay xè khi cắn phải miếng ớt. Và, ăn chầm chậm cũng là để “tiêu hóa” hết món ăn 150 tuổi đời.

Chúc bạn thành công và ngon miệng. Đừng quên ghé Medplus mỗi ngày để có cho mình những công thức nấu ăn mới và thơm ngon nhất nhé!

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

Exit mobile version