Site icon Medplus.vn

Các món vịt nướng – Thơm giòn óng ánh, vị ngon đê mê

Các món vịt nướng với vịt giòn da, đậm đà, ăn cùng với bánh mì, sốt chấm cay cay vô cùng hấp dẫn. Thịt vịt thơm nức quyện với mật ong ngọt thanh, vị chao bùi bùi, beo béo, vị mằn mặn từ dầu hào,… Cách làm các món vịt nướng dưới đây cũng khó quá cầu kỳ, chỉ cần làm theo hướng dẫn là các bạn sẽ thành công đó!

Cùng Medplus vào bếp trổ tài nấu ăn ngay sau đây nhé!

1. Các món vịt nướng – Vịt nướng chao

Nguyên liệu cho 2 phần ăn

Cách thực hiện

2. Các món vịt nướng – Vịt nướng mật ong

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

3. Các món vịt nướng – Vịt nướng dầu hào

Nguyên liệu cho 4 phần ăn

Cách thực hiện

Các món vịt nướng chín thơm phức với lớp vỏ ngoài nâu vàng óng ánh, phần thịt bên trong mềm ẩm đậm đà. Khi ăn dùng kèm với xôi hay cơm đều rất hợp, thêm chút dưa cải chua và rau thơm để bổ sung hương vị là bạn đã có một bữa ăn ngon lành đến bất ngờ.

Xem thêm

Nguồn: Tổng hợp

 

Exit mobile version