Bánh mỳ hoa cúc (hay còn gọi bánh mỳ Brioche) là món bánh truyền thống của nước Pháp. Nhờ vị ngon độc đáo, Bánh mì hoa cúc là vẫn luôn là loại bánh hot hit không bao giờ hết thời. Bánh mềm, xốp, từng thớ bánh dai, đậm đà hương vị bơ sữa đã khiến bao người mê mẩn và nhớ mãi không thôi.
Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh mì hoa cúc thông qua Top 10 bài viết về cách làm bánh mì hoa cúc ngon nhất 2022 này nhé.
1. 2 cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên không dầu bông xốp, mềm mịn
- Tác giả: dienmayxanh.com
- Độ uy tín: 43/100
- Ngày đăng: 04/11/2021
- Xếp hạng: 4.7 (14 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh mì hoa cúc là một loại bánh mì có nguồn gốc từ Pháp, đặc trưng bởi độ mềm và vị béo ngậy. Ngay bây giờ, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn 2 cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản. Cùng vào bếp để thực hiện món bánh này nhé!
- Chi tiết nội dung:
- Bánh mì hoa cúc
- Bánh mì hoa cúc (công thức được chia sẻ từ người dùng).
2. Bật mí cách làm bánh mì hoa cúc cực ngon, chuẩn vị Pháp ngay tại nhà
- Tác giả: vinid.net
- Độ uy tín: 42/100
- Ngày đăng: 17/09/2020
- Xếp hạng: 5 (26 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Nếu là một trong những tín đồ yêu thích bánh mì Pháp thơm dịu mùi bơ lạt, hòa cùng vị ngọt nhẹ của mật ong thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua công thức cách làm bánh hoa cúc từ VinID. Hãy thử tài nghệ làm bếp của bản thân với bí kíp nướng bánh bông xốp, vàng ươm đẹp mắt nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm bánh mì hoa cúc kiểu Pháp
2. Các bước làm bánh mì hoa cúc xốp ngon
3. Thành phẩm
4. Mẹo làm bánh mì hoa cúc thêm ngon.
3. Cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà siêu đơn giản cho hội chị em
- Tác giả: digifood.vn
- Độ uy tín: 36/100
- Ngày đăng: 23/07/2021
- Xếp hạng: 4.1 (8 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh mì hoa cúc là loại bánh mì Pháp nổi tiếng, từ khi “Việt hóa” vào nước ta loại bánh này đã lập tức ghi điểm với tín đồ ẩm thực bởi độ mềm tơi, thơm vị mật ong, ngọt ngào nhưng không ngấy. Và nếu như bạn ngại ra ngoài mua bánh thì có thể xem ngay cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà mà Digifood chia sẻ dưới đây. Với công thức siêu dễ này, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc bánh mì, ngon hấp dẫn không kém ngoài hàng đâu nhé.
- Chi tiết nội dung:
- Vài nét về bánh mì hoa cúc
- Hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà
- Cách làm bánh mì hoa cúc kiểu pháp
- Cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên.
4. Cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà đơn giản, thơm ngon
- Tác giả: meta.vn
- Độ uy tín: 32/100
- Ngày đăng: 09/02/2022
- Xếp hạng: 5 (12 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh mì hoa cúc là một món ăn có công thức không quá cầu kỳ, nguyên liệu lại đơn giản, làm không tốn nhiều thời gian nên đây là món rất phù hợp để làm ăn sáng cho cả gia đình. Hãy cùng META tìm hiểu cách làm bánh mì hoa cúctại nhà và thử ngay nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Những điều thú vị về bánh mì hoa cúc
2. Cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà
2.1. Dụng cụ và nguyên liệu làm bánh mì hoa cúc
2.2. Cách làm bánh mì hoa cúc.
- Xem chi tiết: Cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà đơn giản, thơm ngon
5. Hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc chuẩn vị Pháp
- Tác giả: vaobep365.com
- Độ uy tín: 39/100
- Ngày đăng: 07/2021
- Xếp hạng: 5 (50 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Nếu bạn là người yêu thích các loại bánh mì ngọt, thơm nức mùi bơ sữa thì đừng nên bỏ qua bài hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc của Vaobep365 dưới đây nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Tại sao có tên gọi là bánh mì hoa cúc?
2. Nguyên liệu
3. Hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc
Bước 1: Làm bột bánh
Bước 2: Ủ bột
Bước 3: Tạo hình
Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức
4. Chi tiết cách làm bánh mì hoa cúc
Bước 1: Làm bột bánh
Bước 2: Ủ bột
Bước 3: Tạo hình bánh mì hoa cúc
Bước 4: Nướng bánh
Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức
5. Những lưu ý khi làm bánh mì hoa cúc tại nhà
6. Cách thưởng thức bánh mì hoa cúc
7. Một số câu hỏi thường gặp
8. Lời kết.
- Xem chi tiết: Hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc chuẩn vị Pháp
6. Cách làm bánh mì hoa cúc kiểu Pháp thơm ngon, đơn giản tại nhà
- Tác giả: daylambanh.edu.vn
- Độ uy tín: 35/100
- Ngày đăng: 17/12/2021
- Xếp hạng: 4.1 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh mì hoa cúc hay còn gọi là Brioche là một loại bánh có xuất xứ từ Pháp và nhanh chóng nhận được sự yêu thích vì hương vị thơm ngon, thớ bánh xốp mềm. Cách làm bánh mì hoa cúc không quá phức tạp, bạn có thể làm thành công ngay tại nhà với hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. Chúng ta cùng thử nghiệm ngay nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm bánh mì hoa cúc
2. Hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc kiểu Pháp
2.1. Làm bột bánh
2.2. Ủ bột lần 1
2.3. Trộn bột
2.4. Ủ bột lần 2
2.5. Tạo hình bánh mì hoa cúc Brioche
2.6. Nướng bánh
2.7. Làm phần glaze chanh mật ong
2.8. Hoàn thành, thưởng thức và bảo quản bánh mì hoa cúc
3. Yêu cầu thành phẩm
4. Video hướng dẫn
5. Những điều cần lưu ý khi làm bánh mì hoa cúc tại nhà.
7. [MỚI] Cách làm bánh mỳ hoa cúc Mềm Thơm, Ngon “Bất Bại”
- Tác giả: bepmina.vn
- Độ uy tín: 37/100
- Ngày đăng: 07/07/2022
- Xếp hạng: 5 (10 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 3 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Cách làm bánh mỳ hoa cúc không quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, cẩn thận trong từng khâu. Bánh mỳ hoa cúc thơm nức mùi bơ sữa và hương hoa cam, từng thớ bánh dai, mềm ẩm nở bung như đóa hoa cúc vậy.
- Chi tiết nội dung:
1. Tại sao gọi là bánh mỳ hoa cúc
2. Nguyên liệu làm bánh mỳ hoa cúc
3. Cách làm bánh mì hoa cúc.
- Xem chi tiết: [MỚI] Cách làm bánh mỳ hoa cúc Mềm Thơm, Ngon “Bất Bại”
8. Cách làm bánh mì hoa cúc bằng lò nướng
- Tác giả: bephoangcuong.com
- Độ uy tín: 31/100
- Ngày đăng: 04/04/2022
- Xếp hạng: 4.3 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Nhắc đến bữa sáng của người Việt là nhắc đến sự đa dạng về ẩm thực của dân ta. Từ phở, bún, cháo, xôi,…đến các loại đồ ăn vặt, ăn nhanh cực kì đa dạng và ngon miệng. Và bánh mì là một trong những thực phẩm vừa thơm ngon, bổ dưỡng và rất quen thuộc trong các bữa sáng của người dân Việt. Sau đây Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì hoa cúc bằng lò nướng đơn giản để bạn có thể tự tay làm bữa sáng cho cả gia đình mình nhé.
- Chi tiết nội dung:
1. Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì hoa cúc
2. Cách làm bánh mì hoa cúc bằng lò nướng.
- Xem chi tiết: Cách làm bánh mì hoa cúc bằng lò nướng
9. Cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà thơm ngon mềm mịn
- Tác giả: daotaobeptruong.vn
- Độ uy tín: 12/100
- Ngày đăng: 29/07/2021
- Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh mì hoa cúc là loại bánh truyền thống của nước Pháp, là món ngon mỗi ngày nổi tiếng với hương vị thơm ngọt gây sốt xình xịch bao năm và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có nhiều cách làm bánh mì hoa cúc, nhưng để thành phẩm có mùi sữa thơm nồng nàn cùng chất bánh mềm mịn thì bạn đừng bỏ qua công thức mà DTBTAAu chia sẻ dưới đây!
- Chi tiết nội dung:
1. Cách làm bánh mì hoa cúc chuẩn Pháp đơn giản ngay tại nhà
1.1. Nguyên liệu
1.2. Các bước làm
1.2.1. Nấu hỗn hợp bơ sữa
1.2.2. Tạo hỗn hợp bơ sữa trứng
1.2.3. Trộn bột làm bánh
1.2.4. Nhồi và ủ bột
1.2.5. Tạo hình bánh
1.2.6. Nướng bánh
1.3. Một số lưu ý.
- Xem chi tiết: Cách làm bánh mì hoa cúc tại nhà thơm ngon mềm mịn
10. Cách làm Bánh mì hoa cúc thơm ngon, mềm mịn không cần máy nhồi bột
- Tác giả: bep360.net
- Độ uy tín: 26/100
- Ngày đăng: 08/11/2021
- Xếp hạng: 4.5 (5 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh mì hoa cúc phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên giá thành của nó khá đắt so với các loại bánh mì thông thường. Chính vì vậy nhiều người cho rằng làm Bánh mì hoa cúc rất khó, cần nhiều máy làm bánh, nhưng thực chất loại bánh này lại vô cùng dễ làm. Cùng đồng hành với Bếp 360 khám phá công thức làm Bánh mì hoa cúc thơm ngon bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm Bánh mì hoa cúc
2. Cách làm Bánh mì hoa cúc
2.1 Trộn bột
2.2. Nhồi bột
2.3. Ủ bột
2.4. Nướng bánh.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất: