Croissant còn được gọi là bánh mì sừng bò – món ăn trứ danh của Áo. Những ai yêu thích các món bánh ngọt chắc hẳn đều biết đến loại bánh đặc biệt này. Vậy bạn đã nắm được công thức làm bánh Croissant chưa?
Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh sừng bò thông qua Top 10 bài viết về cách làm bánh sừng bò ngon nhất 2022 này nhé.
1. Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp Mềm Xốp Thành công 100%
- Tác giả: bepmina.vn
- Độ uy tín: 12/100
- Ngày đăng: 15/12/2021
- Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh sừng bò được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, mềm xốp của bơ và sữa. Với cách làm bánh sừng bò ngàn lớp được hướng dẫn chi tiết dưới đây, chắc chắn bạn có thể tự tay làm thành công chiếc bánh xinh xắn này.
- Chi tiết nội dung:
1. Nguồn gốc bánh sừng bò
2. Nguyên liệu làm bánh sừng bò
3. Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp
3.1. Bước 1: Trộn bột làm bánh sừng bò
3.2. Bước 2: Cán bơ
3.3. Bước 3: Tạo hình bánh sừng bò
3.4. Bước 4: Nướng bánh sừng bò
4. Cách làm bánh sừng bò.
2. Cách làm bánh sừng bò (bánh croissant) thơm béo đúng chuẩn
- Tác giả: dienmayxanh.com
- Độ uy tín: 43/100
- Ngày đăng: 17/09/2020
- Xếp hạng: 5 (26 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung :Bánh sừng bò (bánh croissant) – món bánh nổi tiếng đến từ châu Âu nay đã có công thức làm để bạn có thể thử sức thực hiện món bánh này ngay tại căn bếp gia đình. Cùng vào bếp ngay thôi nào!
- Chi tiết nội dung:
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Cách chế biến bánh sừng bò
- Thương thức bánh sừng bò.
3. Cách làm bánh sừng bò (bánh croissant) ngàn lớp thơm ngon nổi tiếng của Pháp
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Độ uy tín: 39/100
- Ngày đăng: 05/03/2021
- Xếp hạng: 5 (50 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Trong bài viết này, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu cách làm món bánh sừng bò ngàn lớp thơm ngon nổi tiếng của Pháp nhé.
- Chi tiết nội dung:
1. Cách làm bánh sừng bò
1.1. Nguyên liệu làm bánh sừng bò
1.2. Cách làm bánh sừng bò
1.3. Thành phẩm
2. Nguồn gốc và đặc điểm của bánh sừng bò
2.1. Xuất xứ và lịch sử ra đời của loại bánh này
2.2. Bánh sừng bò có bao nhiêu calo? Ăn có béo không?
4. Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Sừng Bò (Croissant) Ngon Bất Bại
- Tác giả: daylambanh.edu.vn
- Độ uy tín: 23/100
- Ngày đăng: 04/04/2022
- Xếp hạng: 4.9 (20 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh mì sừng bò – loại bánh với vẻ ngoài xinh xắn, cong vút và dễ thương này đã có thời kỳ chinh phục tâm hồn ăn uống của rất nhiều người. Những chiếc bánh sừng bò vừa là món ăn sáng, lại mang lại cho người thưởng thức cảm giác ngọt ngào khó tả. Bạn có muốn vào bếp thử ngay cách làm bánh mì sừng bò trong công thức dưới đây không?
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm bánh
2. Các dụng cụ để làm bánh mì sừng bò
3. Hướng dẫn cách làm bánh sừng bò phô mai
3.1. Làm bột bánh
3.2. Nhào bột
3.3. Ủ bột bánh lần 1
3.4. Tạo hình và ủ bột lần 2
3.5. Tạo hình bánh và ủ bột lần 3
3.6. Công đoạn nướng bánh mì
3.7. Hoàn thành và thưởng thức
4. Một số mẹo nhỏ trong quá trình làm bánh Croissant
5. Một số sai lầm và thất bại trong quá trình làm bánh sừng bò.
- Xem chi tiết: Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Sừng Bò (Croissant) Ngon Bất Bại
5. Bỏ túi công thức cách làm bánh sừng bò mềm ngon, thơm nức
- Tác giả: vinid.net
- Độ uy tín: 29/100
- Ngày đăng: 09/02/2022
- Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh sừng bòhay bánh Croissant là loại bánh tráng miệng đặc biệt nổi tiếng tại châu Âu, nhất là nước Thổ Nhĩ Kỳ và nước Pháp. Nhờ hương vị thơm ngon, béo ngậy loại bánh này rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy cùng VinID vào bếp học cách làm bánh sừng bò với công thức vô cùng đơn giản sau nhé!
- Chi tiết nội dung:
6. Khám phá cách làm bánh Croissant – Bánh mì sừng bò trứ danh
- Tác giả: huongnghiepaau.com
- Độ uy tín: 26/100
- Ngày đăng: 14/10/2020
- Xếp hạng: 4.5 (194 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Đối với những ai yêu thích các món bánh ngọt của Pháp, chắc hẳn không thể không biết đến món bánh mì sừng bò – Croissant trứ danh của đất nước này. Sự hòa quyện của bột, bơ, đường cùng các nguyên liệu khác trong kết cấu bánh ngàn lớp khiến món bánh mì này trở nên cực kì đặc biệt. Cùng khám phá cách làm món bánh Croissant trong bài viết dưới đây!
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm bánh
2. Cách làm bánh Croissant – Bánh mì sừng bò trứ danh
2.1. Chuẩn bị phần bơ lạt
2.2. Tiến hành nhào bột
2.3. Cán bột ngàn lớp
2.4. Chia bột bánh
2.5. Tiến hành nướng bánh.
7. Cách làm bánh sừng bò ngon bổ dưỡng chất lượng
- Tác giả: yummyday.vn
- Độ uy tín: 28/100
- Ngày đăng: 07/07/2022
- Xếp hạng: 5 (10 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 3 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh sừng bò còn được gọi là Croissant – một loại bánh phổ biến ở châu Âu, có nguồn gốc từ Pháp, được du nhập vào các nước châu Á từ rất sớm. Bánh có thể linh hoạt thay đổi các nguyên liệu khác nhau tạo ra những vị bánh đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều khẩu vị của nhiều người hơn. Để đánh giá một chiếc bánh sừng bò có đạt được độ ngon chuẩn và cách nướng đủ chuẩn người ta sẽ đánh giá ở các lớp bánh khi bẻ bánh sau khi nướng xong, vỏ bánh sẽ vàng nâu nhẹ, bên trong mềm xốp và xếp thành các lớp mỏng chồng lên nhau. Cùng vào bếp cùng YummyDay khám phá món ăn thú vị này thôi nào!
- Chi tiết nội dung:
1. Cách làm bánh sừng bò Pháp chuẩn vị
1.1. Nguyên liệu chuẩn bị bánh sừng bò
1.2. Các bước thực hiện bánh sừng bò siêu ngon
2. Các lưu ý khi làm bánh sừng bò giúp bạn làm bánh ngon hơn
- Xem chi tiết: Cách làm bánh sừng bò ngon bổ dưỡng chất lượng
8. Bánh sừng bò xốp mềm: 4 cách làm đơn giản tại nhà
- Tác giả: yeutre.vn
- Độ uy tín: 20/100
- Ngày đăng: 23/07/2021
- Xếp hạng: 5 (3 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh sừng bò là món bánh yêu thích của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, đặc biệt là các tín đồ hảo ngọt. Một chiếc bánh sừng bò muốn đúng chuẩn là phải tạo thành nhiều lớp nhỏ với bên ngoài giòn, bên trong xốp mềm tạo thành kết cấu đẹp mắt. Món bánh này đòi hỏi quá trình làm kỳ công và tỉ mỉ mới đảm bảo thành công. Vậy thì cùng Cachlam.com.vn học ngay cách làm bánh sừng bò thơm ngon với nhiều hương vị biến tấu hấp dẫn dưới đây nhé!
- Chi tiết nội dung:
1. Bánh sừng bò bao nhiêu calo, có béo không?
2. Hướng dẫn cách làm bánh sừng bò đơn giản
2.1. Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp truyền thống
2.1.1. Chuẩn bị nguyên liệu
2.1.2. Trộn, nhào bột và để bột nghỉ
2.1.3. Cán bơ lạt và ủ bột
2.1.4. Tạo hình và nướng bánh sừng bò ngàn lớp truyền thống
2.2. Cách làm bánh sừng bò nhân phô mai thịt nguội
2.2.1. Chuẩn bị nguyên liệu
2.2.2. Trộn, nhồi và ủ bột
2.2.3. Tạo hình và nướng bánh sừng bò nhân phô mai thịt nguội
2.3. Cách làm bánh sừng trâu nhân socola
2.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu
2.3.2. Tạo men, trộn bột và nhào bột cacao
2.3.3. Cán bột nghìn lớp làm bánh sừng bò
2.3.4. Tạo hình và nướng bánh sừng bò nhân socola
2.3.5. Làm nhân socola
2.4. Cách làm bánh sừng bò trứng muối
2.4.1. Chuẩn bị nguyên liệu
2.4.2. Làm nhân trứng muối
2.4.3. Trộn bột vỏ bánh
2.4.4. Cán bột ngàn lớp
2.4.5. Chia bột và tạo hình bánh
2.4.6. Nướng bánh sừng bò và bơm nhân trứng muối
3. Một số điều cần lưu ý khi làm bánh sừng trâu tại nhà
- Xem chi tiết: Bánh sừng bò xốp mềm: 4 cách làm đơn giản tại nhà
9. Cách làm croissant – bánh sừng bò của Pháp lạ mắt
- Tác giả: lambanh365.com
- Độ uy tín: 18/100
- Ngày đăng: 03/05/2020
- Xếp hạng: 4.6 (7 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Croissant là một loại bánh mì Pháp. Không chỉ có hương vị thơm ngon, Croissant còn có hình dáng giống chiếc sừng bò rất đặc biệt. Cùng học cách làm những chiếc bánh Croissant đáng yêu này nhé!
- Chi tiết nội dung:
- Nguyên liệu làm bánh croissant
- Cách làm bánh Croissant.
- Xem chi tiết: Cách làm croissant – bánh sừng bò của Pháp lạ mắt
10. Cách làm bánh Croissant giòn thơm cực đơn giản ngay tại nhà
- Tác giả: digifood.vn
- Độ uy tín: 54/100
- Ngày đăng: 26/07/2022
- Xếp hạng: 4.5 (5 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh Croissant là món tráng miệng đặc trưng ở các nước phương Tây. Cách làm món bánh này cũng rất đặc biệt, tạo nên lớp vỏ mỏng, giòn, bên trong có nhiều lớp đan xen, ăn rất thích miệng. Cùng Digifood học ngay công thức bánh Croissant thơm ngon chuẩn vị ngay tại nhà nhé.
- Chi tiết nội dung:
1. Đôi nét về bánh Croissant
2. Cách làm bánh Croissant phô mai
Chuẩn bị nguyên liệu
Các bước thực hiện
3. Thành phẩm bánh Croissant chuẩn vị
4. Lưu ý khi làm bánh Croissant phô mai.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất: