Bánh tráng phơi sương là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của Tây Ninh. Bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng phơi sương tại các cửa hàng, nhưng nếu thích bạn cũng có thể thử tự làm bánh tráng phơi sương tại nhà.
Trong bài viết này, MedPlus sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh tráng phơi sương qua Top 8 bài viết về cách làm bánh tráng phơi sương ngon nhất 2022 này nhé.
1. Tự làm bánh tráng phơi sương hành phi nổi ‘rần rần’ trên mạng, không cần ra tiệm
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Độ uy tín: 39/100
- Ngày đăng: 22/09/2021
- Xếp hạng: 4.3 (13 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Món bánh tráng phơi sương hành phi ngon lành đang nổi ‘rần rần’ trên mạng. Học làm món bánh tráng này ngay tại nhà mà không cần ra tiệm, vẫn ngon đúng vị.
- Chi tiết nội dung:
1. Nguyên liệu làm bánh tráng phơi sương hành phi
2. Cách làm bánh tráng phơi sương hành phi
Bước 1 Sơ chế và làm sốt bơ dầu trứng
Bước 2 Trộn hành phi và làm bánh tráng phơi sương
Bước 3 Cuốn bánh tráng
Bước 4 Thành phẩm
3. Thưởng thức
2. Cách làm bánh tráng phơi sương mềm dẻo chuẩn vị Tây Ninh
- Tác giả: cet.edu.vn
- Độ uy tín: 31/100
- Ngày đăng: 18/05/2018
- Xếp hạng: 5 (50 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh tráng phơi sương là đặc sản vùng đất Trảng Bàng – Tây Ninh. Bánh tráng được phơi sương đêm, vị ngọt mặn bùi hội tủ đủ tinh hoa đất trời. Cùng xem cách làm bánh tráng phơi sương như thế nào nhé.
- Chi tiết nội dung:
1 Nguồn gốc bánh tráng phơi sương
2 Cách làm bánh tráng phơi sương
2.1 Công đoạn xay bột bánh
2.2 Tráng bánh
2.3 Phơi nắng
2.4 Nướng bánh
2.5 Phơi sương
3 Cách bảo quản bánh tráng phơi sương không bị cứng.
- Chi tiết nội dung:
- Nguồn gốc bánh trán phơi sương
- Cách làm bánh tráng phơi sương Tây Ninh dẻo mềm, thơm ngon tại nhà
- Các món ngon từ bánh tráng phơi sương
- Lưu ý trong cách làm bánh tráng phơi sương
- Cách bảo quản bánh tráng phơi sương.
- Xem chi tiết: Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh Cực Ngon
4. Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo, Ngon Tại Nhà
- Tác giả: yummyday.vn
- Độ uy tín: 29/100
- Ngày đăng: 07/10/2021
- Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh tráng lề dùng để gói ram, ăn bánh xèo; bánh tráng mỏng để cuốn thịt luộc… bánh tráng mè nướng lên rồi ăn cùng các món nộm hay phải kể đến bánh tráng đường đặc sản Quảng Ngãi, bánh tráng dừa nổi tiếng ở miền Tây sông nước… Có vô vàn phiên bản khác nhau nhưng không thể bỏ qua bánh tráng dẻo phơi sương ở Tây Ninh mà ai ăn thử một lần cũng trầm trồ, khen ngợi. Nếu trót yêu hương vị mộc mạc này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm bánh tráng phơi sương mềm dẻo ngay tại nhà với các mẹo cực hay không lo bị cứng bánh.
- Chi tiết nội dung:
- Xem chi tiết: Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo, Ngon Tại Nhà
5. Bí kíp cách làm bánh tráng phơi sương mềm dẻo siêu ngon ngay tại nhà
- Tác giả: vinid.net
- Độ uy tín: 26/100
- Ngày đăng: 12/11/2021
- Xếp hạng: 3 (17 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh tráng phơi sương là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của Tây Ninh. Hãy cùng VinID điểm qua nhiều điều thú vị về loại bánh tráng này và tìm hiểu cách làm cũng như cách bảo quản bánh tráng phơi sương mềm dẻo siêu ngon ngay tại nhà qua bài viết sau nhé.
- Chi tiết nội dung:
1. Giải đáp: Bánh tráng phơi sương là gì?
2. Cách làm bánh tráng phơi sương mềm dẻo
3. Các món ngon từ bánh tráng phơi sương
4. Cách bảo quản bánh tráng phơi sương.
6. Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Cực Ngon
- Tác giả: naifood.com
- Độ uy tín: 26/100
- Ngày đăng: 08/03/2021
- Xếp hạng: 4.3 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Bánh tráng phơi sương là đặc sản nổi tiếng tại vùng Trảng Bàng – Tây Ninh. Loại bánh tráng này đã có từ rất lâu và trở thành món ăn quen thuộc với những người con đất Việt. Bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng phơi sương tại các cửa hàng, nhưng nếu thích bạn cũng có thể thử tự làm bánh tráng phơi sương tại nhà theo hướng dẫn dưới đây của Đặc Sản Bình Định Online.
- Chi tiết nội dung:
1. Nguồn Gốc Bánh Tráng Phơi Sương
1.1. Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Mềm, Thơm Ngon
2. Các Món Ngon Từ Bánh Tráng Phơi Sương
3. Lưu Ý Trong Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương
4. Cách Bảo Quản Bánh Tráng Phơi Sương.
- Xem chi tiết: Cách Làm Bánh Tráng Phơi Sương Cực Ngon
7. Cách làm bánh tráng phơi sương
- Tác giả: yummyday.vn
- Độ uy tín: 13/100
- Ngày đăng: 13/06/2018
- Xếp hạng: 3.8 (21 bình chọn)
- Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐
- Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐
- Tóm tắt nội dung: Một trong những miền đất có số lượng cư dân sống lâu đời nhất tỉnh Tây Ninh đó chính là Trảng Bàng. Vùng đất này ngày nay đã khá phát triển với tốc độ đi thị hóa một cách nhanh chóng thế nhưng những món ăn dân dã vẫn được lưu giữ. Một trong những món ăn được người dân yêu thích đó là món bánh tráng phơi sương. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn cách làm bánh tráng phơi sương hấp dẫn và thơm ngon cho cả gia đình.
- Chi tiết nội dung:
- Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Cách làm.
- Xem chi tiết: Cách làm bánh tráng phơi sương
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé. Đội ngũ Medplus sẽ rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết mới nhất: