Loại bánh mì dễ chế biến và có kết cấu mềm ẩm này có thể được phục vụ như một món ăn nửa buổi ngọt ngào và trà nóng hoặc như một món tráng miệng mang cảm hứng mùa thu. Bí đỏ và các loại gia vị làm cho nó trở thành món tráng miệng Keto của lễ hội, đặc biệt khi phủ lên trên một lớp kem phô mai. Bạn hãy đảm bảo sử dụng chất tạo ngọt trong từng cup khi làm bánh mì bí ngô Keto để có độ ngọt phù hợp.
Bánh mì bí ngô DÀNH CHO MỌI NGƯỜI VỊ NGON VÀ LÀNH
Khái quát
Bánh mì bí ngô, món ăn tinh túy của mùa thu, xuất hiện ở khắp mọi nơi từ bàn ăn sáng cho đến các bữa tiệc ngày lễ. Phiên bản cổ điển của loại bánh mì đơn giản này chứa ít nhất 1 cup đường, khiến nó không chỉ tốt cho sức khỏe hơn bánh ngọt một chút.
Ở đây, chúng tôi thay thế đường bằng chất làm ngọt dạng bột không calo. Bột mì được hoán đổi cho sự kết hợp của dừa và hạnh nhân, bột lanh giúp kết dính mà không cần sử dụng các thành phần đã qua xử lý như xanthan gum, và chiết xuất cây phong làm tròn hương vị để nó giống không khí mùa thu nhất có thể.
Với bí đỏ đóng hộp sẵn có quanh năm, loại bánh mì bí ngô này có thể được thưởng thức vào bất kỳ mùa nào — và không có đường hoặc ngũ cốc, nó đủ tốt cho sức khỏe để ăn bất cứ lúc nào trong ngày.
Công thức bánh mì bí ngô
Các nguyên liệu đã được yêu cầu dễ mua và không mấy đắt. Bạn hãy đến cửa hàng bán dụng cụ và nguyên liệu làm bánh để mua. Hoặc bạn cũng có thể chọn nguồn hàng trực tuyến uy tín. Chúng tôi đã chia nhỏ các công đoạn và viết kèm vài dòng mô tả để bạn dễ nắm bắt và hoàn thành tốt món bánh mì nướng bí ngô. Bạn chỉ cần dành 10 phút để xử lý các nguyên liệu thô, 55 phút để nướng chín bánh.
Thành phần
1 cup bí ngô xay nhuyễn
4 quả trứng
1/2 chén dầu có độ bốc khói trung tính, chẳng hạn như hạt nho (hoặc bơ nấu chảy)
2 muỗng canh kem tươi
1 thìa cà phê bột chiết xuất cây phong
1/2 chén bột hạnh nhân
1/2 chén bột dừa
3/4 cup chất làm ngọt tự nhiên không calo, chẳng hạn như Swerve, Allulose, trái Monk hoặc Lakanto
2 thìa bột hạt lanh xay
1 thìa bột nở
2 thìa cà phê gia vị bánh bí ngô
1/2 thìa cà phê muối
Các bước cần thực hiện
Bước 1:
Thu thập các thành phần. Làm nóng lò ở 350 độ F.
Bước 2:
Trộn tất cả các thành phần với nhau trong một cái bát trộn lớn và đánh cho đến khi tất cả các vón cục biến mất.
Bước 3:
Đổ hỗn hợp vào chảo bánh có kích cỡ 9 x 5 inch có lót mỡ và / hoặc giấy da.
Bước 4:
Nướng trong lò đã làm nóng trước, khoảng 55 phút. Để bánh mì bí ngô nguội hoàn toàn trước khi lấy ra khỏi chảo.
Giá trị dinh dưỡng |
|
---|---|
Khẩu phần: 12 | |
Mỗi phần bánh mì bí ngô chứa | |
Lượng calo | 234 |
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày * | |
Tổng chất béo 20 g | 26% |
Chất béo bão hòa 3 g | 16% |
Cholesterol 65 mg | 22% |
Natri 239 mg | 10% |
Tổng lượng carbohydrate 9 g | 3% |
Chất xơ 3 g | 11% |
Tổng lượng đường 2 g | |
Protein 7 g | |
Vitamin C 1 mg | 5% |
Canxi 128 mg | 10% |
Sắt 2 mg | 9% |
Kali 221 mg | 5% |
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng. |
Lời khuyên
Nếu bạn muốn tự xay nhuyễn bí ngô, hãy loại bỏ phần kem béo khỏi công thức vì bí ngô nghiền tự làm có xu hướng mỏng hơn phiên bản đóng hộp một chút.
Để tất cả các nguyên liệu ở nhiệt độ phòng trước khi trộn bột với nhau để tránh bị vón cục. Nếu bạn không có thời gian để làm ấm bất kỳ nguyên liệu nào trong tủ lạnh, bạn có thể muốn trộn các nguyên liệu khô với nhau trước để loại bỏ vón cục, sau đó cho tất cả nguyên liệu ướt vào.
Bất kỳ chất làm ngọt tự nhiên không calo nào cũng có thể được sử dụng ở đây; chọn một trong những hương vị bạn thích.
Lót các cạnh và đáy chảo bằng giấy da để giúp đảm bảo việc tháo lắp dễ dàng; nếu bạn không có giấy da trên tay, hãy đảm bảo bôi trơn chảo.
Bột hạt lanh có thể được thay thế bằng một lượng tương đương bột dừa bổ sung, nếu không có sẵn.
Bánh mì bí ngô có thể được đông lạnh một cách độc đáo: bọc từng lát bánh mì, một phần ổ bánh mì hoặc toàn bộ ổ bánh mì trong màng bọc thực phẩm, sau đó cho vào túi đông lạnh.
Các công thức biến thể
Các loại hạt làm tăng độ giòn tuyệt vời cho loại bánh mì có kết cấu mềm này. Thêm 1/2 đến 3/4 cup quả óc chó, hồ đào, hạt bí ngô hoặc hạt hướng dương đã cắt nhỏ; chúng có thể được trộn vào bột hoặc ép vào mặt lớp bột trước khi nướng.
Những vụn sô cô la bổ sung hương vị cho món tráng miệng thêm phần hấp dẫn. Thêm 1/2 đến 3/4 cup sô cô la không đường vào bột khi đã trộn.
Các chiết xuất khác có thể bổ sung hương vị cho chiếc bánh mì bí ngô bao gồm cà phê, hạnh nhân, quả hồ trăn hoặc hồi. Thay thế chiết xuất cây phong bằng một thìa cà phê chiết xuất làm ngọt khác.
Men là một lớp phủ phổ biến cho bánh mì bí ngô: trộn bột Swerve với đủ nước hoặc kem nguyên chất để đạt được kết cấu mong muốn, và rưới lên trên ổ bánh đã nguội. Thêm 2 thìa pho mát kem đã làm mềm vào 1/2 cup Swerve dạng bột (cộng với đủ nước hoặc kem để làm lỏng) để tạo nên một lớp men gợi nhớ đến lớp phủ kem pho mát.
Nếu bạn thích món bánh mì bí ngô hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người.
Xem thêm bài viết:
- Tiramisu Keto HỢP CHUẨN ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG
- Bánh Donut THƠM VỊ QUẾ ĐƯỜNG THEO CHẾ ĐỘ KETO
- Cà chua xanh chiên giòn điểm thú vị cho bữa phụ giữa giờ
Nguồn: The Spruce Eats