Baby Bellini Drink nguyên chất, ngọt ngào, mang cảm hứng của loại cocktail đào và rượu Champagne cổ điển. Loại đồ uống này xuất hiện từ những năm 1930 mang tên Bellini. Được đặt theo tên của Giovanni Bellini, nó hoàn hảo để giải khát và mang đến một ly cocktail Champagne tuyệt vời. Hương vị của ly Baby Bellini Drink gần giống hương vị ban đầu nhưng không có cồn.
Baby Bellini Drink tuy không cồn, đơn giản nhưng ấn tượng
Bạn hãy phục vụ Baby Bellini Drink vào bữa sáng muộn, tiệc cưới, tắm cho trẻ sơ sinh. Đó có thể là một dịp “rượu khô” hoặc bạn có thể cung cấp phiên bản Bellini không có cồn này cho bất kỳ ai đang kiêng rượu (chẳng hạn như các bà mẹ tương lai). Trong lúc những khách khác thưởng thức phiên bản có cồn dùng rượu Champagne.
Cũng như Bellini, nước ép hoặc nước nước ép đào xay nhuyễn cũng có thể được sử dụng thay cho mật hoa, và nếu muốn, bạn có thể dùng bia gừng hoặc soda sủi tăm thay vì rượu táo.
Công thức Baby Bellini Drink
Thành phần
2 ounce mật hoa đào
4 đến 5 ounce rượu táo
Đào cắt miếng, để trang trí tùy chọn
Các bước cần thực hiện
- Thu thập các thành phần.
- Đổ mật hoa đào vào một ly đựng sâm panh.
- Từ từ thêm rượu táo sủi tăm.
- Dùng một lát đào để trang trí cho đẹp.
- Phục vụ Baby Bellini Drink và thưởng thức ngay lập tức.
Giá trị dinh dưỡng |
|
---|---|
Khẩu phần: 1 | |
Mỗi phần Baby Bellini Drink chứa | |
Lượng calo | 173 |
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày* | |
Tổng chất béo 1 g | 1% |
Chất béo bão hòa 0 g | 0% |
Cholesterol 0 mg | 0% |
Natri 11 mg | 0% |
Tổng Carbohydrate 43 g | 16% |
Chất xơ 3 g | 12% |
Tổng lượng đường 37 g | |
Protein 2 g | |
Vitamin C 82 mg | 411% |
Canxi 26 mg | 2% |
Sắt 1 mg | 4% |
Kali 514 mg | 11% |
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống hàng ngày. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng chung. |
Lưu ý
Làm lạnh bất kỳ phần nước ép trái cây hoặc nước ép đào nào còn sót trong tủ lạnh trong tối đa 1 tuần hoặc đông lạnh để sử dụng trong tối đa 3 tháng.
Mật hoa đào giúp tăng vị đào nhất. Bạn hãy tìm mật hoa đào trong gian hàng nước trái cây của cửa hàng tạp hóa. Mật hoa đào đậm đặc hơn nước ép đào, nhưng bạn có thể dùng nước ép đào nếu có sẵn.
Nếu bạn có sẵn đào tươi trong mùa đào, bạn có thể tự làm nước ép đào hoặc xay nhuyễn đào để có những trái đào Bellinis tươi ngon nhất. Đào chín trong những tháng mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8. Bạn hãy sử dụng chọn lọc hỗn hợp nước ép đào. Chúng tạo nên nhiều hương vị hơn nữa cho nước ép hoặc xay nhuyễn mỗi loại khác nhau một chút.
Thật dễ dàng để làm nước ép đào bằng máy ép trái cây. Bạn cần rửa quả đào thật sạch và loại bỏ phần vỏ. Nhưng bạn có thể để nguyên vỏ vì nó có thể ăn được. Bạn hãy lọc nước trái cây để ly Baby Bellini Drink sạch hơn. Bạn hãy xay đào, rửa sạch và cắt nhỏ.
Bạn hãy cắt miếng đào nhỏ trong máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố của bạn và xay chúng cho đến lúc hỗn hợp nhuyễn mịn. Bạn có thể thêm một thìa cà phê đường và một thìa cà phê nước cốt chanh để tăng hương vị. Bạn hãy lọc bỏ bất kỳ phần cục nào còn sót sau lúc xử lý.
Nếu bạn đang sử dụng đào tươi, hãy để dành một quả để cắt lát trang trí trên miệng ly hoặc thả trôi trong đồ uống. Bạn có thể đông lạnh các lát đào, rắc một chút nước cốt chanh để làm mát đồ uống cũng như thêm phần ngon miệng.
Nếu bạn thích Baby Bellini Drink hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.