Về lý thuyết, món bánh mì bơ tỏi tự làm này là món ăn kèm hoàn hảo. Nó nhanh chóng và dễ làm, nó phù hợp với nhiều món ăn chính và nó cũng rất ngon. Vậy vấn đề là gì?
Chà, bất cứ khi nào tôi làm công thức bánh mì tỏi này, nó không thực sự là một phụ. Tất nhiên, Jack và tôi không thể không nếm thử một vài miếng ngay từ khay nướng. Vào thời điểm nó đến bàn, chúng tôi đã đặt một vết lõm khá tốt vào nó. Và vào cuối bữa ăn, chúng tôi đã gần như đánh bóng toàn bộ mẻ. Vậy… món ăn phụ? Đối với chúng tôi, tôi không chắc lắm.
Tất cả những điều đó thực sự để nói rằng chúng tôi yêu thích món bánh mì bơ tỏi tự làm này, và nếu bạn thử nó, tôi nghĩ bạn cũng sẽ như vậy. Nó giòn xung quanh các cạnh, mềm và có bơ ở giữa, và thấm đẫm hương vị tỏi đậm đà, thơm ngon. Gọi nó là một bữa ăn nhẹ, một món ăn phụ hoặc thậm chí một nửa bữa tối của bạn (rất tiếc!). Không có vấn đề gì, nó sẽ là một hit.
Thành phần công thức bánh mì tỏi
Để thực hiện công thức làm bánh mì bơ tỏi này, bạn chỉ cần một vài nguyên liệu cơ bản sau:
- Bánh mì , tất nhiên! Hãy tìm một chiếc bánh mì ngon hoặc bánh mì Pháp mềm.
- Bơ tỏi – Tôi làm món bông lan đơn giản này với bơ mềm, tỏi tươi, mùi tây và muối. Nó hoàn hảo để truyền cho bánh mì bơ tỏi với hương vị bơ tỏi.
- Phô mai Parmesan – Cho hương vị mặn, phô mai. Một rắc Vegan Parmesan của tôi cũng rất tuyệt.
- Muối biển Flaky – Nó giúp tạo gia vị cho bánh mì và tạo cho lớp bề mặt có độ giòn đẹp mắt.
- Ngò tây cắt nhỏ – Cho hương vị tươi mát và có những đốm xanh khá đẹp.
- Và ớt đỏ mảnh – Tùy chọn, dùng để rắc.
Tìm công thức đầy đủ với các phép đo bên dưới.
Cách làm bơ tỏi
Công thức bơ tỏi tự làm này phải là một trong những công thức đơn giản nhất trên blog. Nó chỉ yêu cầu 4 thành phần cơ bản:
- Bơ không muối,
- Tỏi,
- Rau mùi tây hoặc hẹ tươi thái nhỏ,
- Và muối.
Mách nhỏ: Để bạn có thể thực hiện công thức này, bơ cần phải ở nhiệt độ phòng. Đặt nó trên quầy trước ít nhất một giờ để nó có thời gian để làm mềm.
Khi bơ mềm và có thể tán được, cho tất cả các nguyên liệu vào một cái bát nhỏ và khuấy đều cho đến khi chúng kết hợp với nhau.
Thưởng thức bơ ngay, hoặc cất vào tủ lạnh để dùng sau. Quá dễ!
Cách làm bánh mì bơ tỏi
Cách làm bánh mì bơ tỏi của mình cực đơn giản! Đây là cách nó diễn ra:
- Đầu tiên, chuẩn bị bánh mì. Cắt đôi theo chiều dài và dùng hỗn hợp bơ phết đều các mặt đã cắt.
- Sau đó, nướng. Đặt bánh mì lên khay nướng, chuyển bánh vào lò nướng và nướng trong 8 phút ở nhiệt độ 350 °, cho đến khi bơ chảy.
- Tiếp theo, nướng. Bật lò nướng trong 2-5 phút và nướng bánh mì cho đến khi các cạnh có màu vàng nâu ngon.
- Cuối cùng, lấy ra và thưởng thức! Lấy bánh mì bơ tỏi ra khỏi lò và phủ lên trên nó một ít hạt Parmesan, mùi tây, muối và ớt đỏ, nếu muốn. Cắt nó thành các khối dài 3 inch và ăn nóng, riêng hoặc như một món ăn phụ. Chúng tôi thích kết hợp nó với các công thức mì ống như lasagna , vỏ nhồi và ziti nướng , với salad Caesar để hoàn thiện bữa ăn.
Thưởng thức thôi!
Nếu bạn thích bánh mì bơ tỏi hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày ý kiến.
Xem thêm bài viết:
- Bít tết sốt bơ tỏi tất cả được kết hợp trong một chiếc chảo
- Plantain Salad bao chứa bên trong những dưỡng chất tự nhiên
- Salad trái cây Morelian Gazpacho một món ăn đường phố ngon
Nguồn: Garlic Bread