Món bánh táo này được làm bằng táo Granny Smith thái lát, đường nâu, gia vị và bơ. Tất cả được ninh nhừ cùng nhau cho đến khi đặc quánh. Cách làm bánh này có thể áp dụng cho các món tráng miệng và bánh ngọt khác. Medplus mời bạn đọc bài Bánh táo MÓN TRÁNG MIỆNG LÀM LÒNG NGƯỜI NGÂY NGẤT.
Bánh táo MÓN TRÁNG MIỆNG LÀM LÒNG NGƯỜI NGÂY NGẤT
Lời đầu
Phần nhân bánh táo này đủ để lấp đầy một chiếc bánh 9 inch. Bạn có thể cắt nhỏ táo nếu muốn nướng bánh trên bếp. Bạn cũng có thể cắt táo thành miếng mỏng, lớn nếu muốn nướng trong lò. Phần nhân bánh táo này được nấu chín. Vì vậy nó có thể được làm trước và bảo quản lạnh trước khi dùng làm món tráng miệng.
Công thức bánh táo
Thành phần
Hướng dẫn
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi phần bánh táo chứa
Lượng calo 314
% Nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày *
Tổng chất béo 0 g 1%
Chất béo bão hòa 0 g 0%
Cholesterol 0 mg 0%
Natri 30 mg 1%
Tổng lượng carbohydrate 81 g 30%
Chất xơ ăn kiêng 6 g 21%
Protein 1g
Canxi 41 mg 3%
* % Nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng dưỡng chất góp phần vào chế độ ăn hàng ngày. Chế độ ăn 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng để đưa ra lời khuyên dinh dưỡng nói chung.
Cách bảo quản
- Nếu bạn không sử dụng nhân ngay lập tức, hãy cho nó vào hộp, đậy kín. Sau đó cho nó vào trong tủ lạnh từ 2 đến 3 ngày.
- Nếu đóng băng bánh táo, hãy làm mát hoàn toàn. Đo độ cao chiếc bánh trước khi làm lạnh, cho vào các thùng chứa lớn hơn kích thước của nó 1/2 inch, hoặc cho vào các túi cấp đông có ghi nhãn khối lượng, tên và ngày. Lưu trữ nó trong tủ đông lên đến 12 tháng.
- Nếu bảo quản bánh táo trong lọ thủy tinh, chọn lọ miệng rộng và chừa khoảng trống 1 inch.
- Để làm tan băng, hãy để nó trong ngăn mát tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng sử dụng.
Công thức biến thể
- Bánh táo gia vị: Thay thế quế và nhục đậu khấu bằng hỗn hợp gia vị bánh táo hoặc gia vị bánh bí ngô.
- Pear Pie Filling: Thay thế táo bằng cored, bóc vỏ và thái hạt lựu hoặc thái lát.
Chọn loại táo để có bánh táo ngon
Táo trong món tráng miệng này được nướng mềm. Nhưng nó không bị nhão và vẫn giữ được hương vị tốt. Táo Braeburn vàng ngon cho ra chiếc bánh đẹp. Táo Gala cũng quá ư tốt. Táo Granny Smith sẽ giúp bánh táo có vị ngọt đậm và kết cấu cứng hơn.
Nếu bạn thích bài viết hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ. Medplus chúc bạn làm bánh táo thành công và ăn ngon miệng.
Xem thêm bài viết
- Sữa lắc yến mạch CHÚT VỊ CHIỀU CHO NGÀY MƯA THONG THẢ
- Mứt bánh quy bơ CHO CÁC LOẠI BÁNH THÊM PHẦN NGỌT BÉO
- Bánh tráng nướng HƯƠNG VỊ CỦA ĐÊM, PHỐ VÀ KHÓI
Nguồn: Tổng hợp