Bạn hãy pha loại cocktail này thành mẻ lớn trước khi chuẩn bị một bữa tiệc hoặc một sự kiện nào. Một loại xi – rô gừng cơ bản ngọt ngào, thơm lừng kết hợp cùng hương vị trà mới pha và bánh moscato. Tất cả đã tạo nên sức quyến rũ cho một ly cocktail nhẹ nhàng và sảng khoái. Bài Cocktail trà đá gừng Moscato ĐÁNH BẬT CÁI NÓNG tiếp tục trình bày vấn đề này.
Cocktail trà đá gừng Moscato ĐÁNH BẬT CÁI NÓNG
1. Giới thiệu
Một bữa trưa oi ả, bạn cảm thấy khát và mệt nhưng không biết phải chọn món gì để giải khuây. Chúng tôi nghĩ bạn hãy đọc phần sau và tự làm để mang theo. Tuy nhiên vì nó có độ cồn bạn nên cân nhắc nếu muốn uống trong giờ làm.
2. Cách pha cocktail trà đá gừng Moscato
Thành phần
- 1 cup đường
- ½ cup gừng tươi gọt vỏ và cắt lát mỏng
- 2 ½ cup trà đá mới pha
- 1 chai rượu vang Moscato
- 12 miếng gừng (để trang trí)
- 1 khối nước đá
Các bước cần đạt
Bước 1:
Thu thập các thành phần cần dùng để làm cocktail trà đá gừng Moscato.
Bước 2:
Bước 3:
Bước 4:
Trong một bình đựng, kết hợp xi – rô, trà và cho hỗn hợp vào trong tủ lạnh để làm lạnh.
Bước 5:
Đổ đầy đá viên vào ly cao. Đổ 1 tách trà vào và sau đó đổ khoảng 1/4 cup moscato lên trên.
Dùng kèm một miếng kẹo gừng rim hoặc cho nó vào ly để ngâm.
Giá trị dinh dưỡng |
|
---|---|
Khẩu phần: 12 | |
Mỗi phần cocktail trà đá gừng Moscato chứa | |
Lượng calo | 108 |
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày * | |
Tổng chất béo 1 g | 1% |
Chất béo bão hòa 0 g | 1% |
Cholesterol 0 mg | 0% |
Natri 119 mg | 5% |
Tổng Carbohydrate 24 g | 9% |
Chất xơ 1 g | 3% |
Protein 1 g | |
Canxi 18 mg | 1% |
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng dưỡng chất trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống hàng ngày. Mức 2.000 calo mỗi ngày được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng. |
3. Kết luận
Đây là thức uống giải khát phù hợp với bất kỳ bữa ăn nào. Cocktail trà đá gừng Moscato hoàn toàn có thể thay thế các món trà đá thông thường hoặc các loại nước ngọt khác. Món giải khát mùa hè này hấp dẫn mọi lứa tuổi. Bạn đã sẵn sàng vào bếp và làm cho mình một ly đầy để thưởng thức hay chưa? Nếu đã sẵn sàng bạn đừng quên viết cho chúng tôi vài dòng cảm nhận để kể lại quá trình thực hiện và thưởng thức.
Nếu bạn thích bài viết hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ. Mọi ý kiến bạn đóng góp có thể giúp chúng tôi xây dựng các chủ đề ẩm thực tiếp theo.
Xem thêm bài viết
- Kẹo gừng THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN ĐÓN TẾT VỀ NHÀ
- Gari: Gừng ngâm chua kiểu Nhật THƠM LỪNG NGỌT DỊU
- Bào ngư và những thông tin thú vị hữu ích AI CŨNG CẦN BIẾT
Nguồn: The Spruce Eats