6 Thứ cha mẹ không cần mua cho bé

Mỗi bà mẹ tương lai đều muốn chuẩn bị sẵn sàng khi em bé đến và lo lắng về tất cả các đồ dùng mà cô ấy phải mua. Nhưng có rất nhiều “yếu tố cần thiết” mà nó có thể trở nên hoàn toàn áp đảo vào một thời điểm đã rất giàu cảm xúc, đang thay đổi cuộc sống.

6 Thứ cha mẹ không cần mua cho bé

Cũng đoán những gì? Hóa ra có rất nhiều thứ trong danh sách đồ dùng cho trẻ sơ sinh của tôi mà tôi nhận ra rằng tôi không thực sự cần trước khi (những) người mới đến tham gia cùng tôi. Và nó không chỉ là những thứ phù phiếm hơn như khăn lau máy hâm sữa và máy làm thức ăn cho trẻ em. Dưới đây là sáu thứ tôi quyết định không phải mua cho con – ít nhất là không phải ngay lập tức.

Những thứ không cần thiết mua cho bé
Những thứ không cần thiết mua cho bé

1. Giường cũi. Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Nhưng đặc biệt là với đứa con thứ hai của tôi, tôi không định để nó ngủ trong cũi ít nhất trong hai hoặc ba tháng đầu tiên và thay vào đó đặt nó xuống một Pack ‘n Play bên cạnh giường của tôi. Vì vậy, mặc dù tôi đã mua cũi cho cả hai đứa trẻ trước khi chúng được sinh ra, nhưng tôi biết mình không nên căng thẳng nếu không có cơ hội.

Bannner 76% BVAG

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email

  2. Một chiếc địu em bé. Đây là một trong những món đồ tùy chọn mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ phải mua nếu không muốn. Một số bà mẹ thề với chúng và một số (như tôi) không bao giờ sử dụng chúng cả. Nhưng tôi quyết định rằng bất kể cuối cùng tôi có muốn trở thành một người mặc đồ trẻ em hay không, tôi không cần ngay lập tức. Trong khi có những bậc cha mẹ mang theo trẻ sơ sinh, hầu hết đều đợi cho đến khi trẻ lớn hơn một chút.

  Cần gì một chiếc địu khi bạn co đủ thời gian cho bé
  Cần gì một chiếc địu khi bạn co đủ thời gian cho bé

  3. Thùng đựng tã. Tôi biết, tôi biết, làm thế nào mà bất kỳ người thay tã toàn thời gian nào có thể làm được nếu không có cái này? Cá nhân tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có của tôi bây giờ. Nhưng nếu tôi đang cố gắng sắp xếp hợp lý danh sách các nguồn cung cấp của mình, thì một chiếc tã Genie sẽ không hoàn toàn quan trọng. Nhiều bà mẹ mới chỉ cho tã vào túi ni lông và vứt vào thùng rác có nắp đậy kín.

  4. Quần áo trẻ em. Tôi nhận ra điều này nghe cũng lạ. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh sống trong môi trường trẻ sơ sinh và PJ trong vài tháng đầu đời. Mặc dù gia đình và bạn bè của chúng tôi rất hào phóng với quần áo trẻ em cho cả hai đứa trẻ – và chúng tôi có một số điều đáng kinh ngạc cho lần thứ hai – tôi đã không tự mua bất kỳ cái nào cho mình vì tôi biết chúng sẽ không mặc rất nhiều những bộ trang phục nhỏ nhắn dễ thương lúc ban đầu. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ổn chỉ với một số ít – hoặc không có gì cả.

  Trẻ em rất nhanh lớn nên việc mua quần áo thật phí phạm
  Trẻ em rất nhanh lớn nên việc mua quần áo thật phí phạm

  5. Một chiếc xe đẩy. Điều này phụ thuộc vào nơi bạn sống. Vì tôi đã có cả hai đứa con của mình ở thành phố, sẽ thật khó để làm được điều đó nếu không có xe đẩy ngay từ đầu. Nhưng nếu tôi đã có một trong hai đứa con ở ngoại ô, nơi tôi đang sống hiện nay, tôi có thể không cần một đứa con trong một thời gian. Trong trường hợp đó, tôi sẽ không sao nếu tôi không có xe đẩy khi tôi đưa em bé từ bệnh viện về nhà.

  6. Một chiếc xích đu em bé. Mặc dù xích đu đã được chứng minh là rất hữu ích đối với tôi khi giúp xoa dịu một đứa trẻ hay quấy khóc hoặc có một vị trí để đặt đứa trẻ nếu tôi cần hoàn thành việc gì đó, nhưng tôi đã nhanh chóng học được rằng không cần thiết phải có một cái ngày đến hạn của tôi hoặc ở tất cả. Tôi yêu của tôi và đã sử dụng nó thường xuyên, nhưng tôi có thể đã làm mà không có nó nếu tôi phải làm như vậy, đặc biệt là trong giai đoạn sơ sinh, khi chúng còn quá nhỏ để có thể ngẩng cao đầu tốt.

  Một chiêc xích đu trẻ em có vẻ không phù hợp với các em bé nhỏ
  Một chiêc xích đu trẻ em có vẻ không phù hợp với các em bé nhỏ
  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

  Xem thêm bài viết:

  Nguồn: 6 Things You Don’t Need to Buy for Baby

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.