Trẻ em và người lớn yêu thích bơ đậu phộng có thể cho món ăn ngày hôm nay 5 sao. Những chiếc bánh bơ đậu phộng này có hương vị rất hấp dẫn và không cần nướng. Phô mai kem, bơ đậu phộng và một số nguyên liệu khác được kết hợp cùng vỏ bánh quy giòn Graham đã chuẩn bị sẵn, sau đó được ướp lạnh. Bạn có thể dùng thành phẩm như một chiếc bánh sinh nhật. Bạn chỉ cần phủ trên mặt bánh những cup bơ đậu phộng đã xay kĩ để tạo thêm phần tinh tế.
Bánh bơ đậu phộng NHÂN KEM PHÔ MAI KHÔNG NƯỚNG
Khái quát
Những người yêu thích bơ đậu phộng có thể rất vui mừng. Vì chiếc bánh bơ đậu phộng này có cách thực hiện khá đơn giản. Bạn không cần nướng bánh. Hương vị pho mát kem và nhân bơ đậu phộng rất thích hợp để dùng vào bất kỳ dịp nào, sinh nhật, kỳ nghỉ hay một bữa tiệc tối trong tuần. Công thức này kết hợp bơ đậu phộng, pho mát kem và kem tươi để tạo nên một món tráng miệng phong phú. Nhưng bạn cũng có thể thêm những cốc bơ đậu phộng xay nhuyễn, đậu phộng cắt nhỏ, sốt sô cô la hoặc sô cô la bào để thành phẩm thêm phần hấp dẫn.
Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy chuẩn bị chiếc bánh bơ đậu phộng theo hướng dẫn — nó sử dụng lớp vỏ bánh quy giòn Graham được làm sẵn và phần trên cùng được phủ kem đông lạnh, giúp việc chuẩn bị nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, nếu thích mạo hiểm, bạn có thể làm lớp vỏ bánh quy giòn và kem tươi ngay từ đầu. Điều này có thể mất thời gian một chút nhưng vẻ đẹp của chiếc bánh thành phẩm khá tuyệt.
Công thức bánh bơ đậu phộng
Các nguyên liệu được liệt kê ở đây rất dễ tìm và không đắt. Bạn có thể rút được đặc trưng của món tráng miệng này nhờ việc phân nhóm các nguyên liệu được sử dụng: vỏ bánh, phần nhân, trang trí. Chúng tôi cũng đã chia nhỏ các công đoạn và viết kèm vài dòng mô tả để bạn dễ nắm bắt và hoàn thành tốt món bánh bơ đậu phộng.
Thành phần
1 lớp vỏ bánh nướng Graham Cracker đã chuẩn bị
8 ounce kem pho mát, làm mềm
3/4 cup bánh kẹo đường (dạng bột)
1 cup bơ đậu phộng kem
3/4 cupc kem béo
8 ounce topping đông lạnh đã đánh bông, rã đông
1/4 chén đậu phộng băm nhỏ
Tùy chọn: sô cô la bào, vụn sô cô la nhỏ hoặc sốt sô cô la
Các bước cần đạt
Bước 1:
Thu thập các thành phần.
Bước 2:
Trong một cái bát trộn vừa, đánh cream cheese cho đến khi bông xốp. Thêm đường và bơ đậu phộng đánh tan.
Bước 3:
Từ từ cho kem vào hỗn hợp, đánh cho đến khi phần nhân mịn.
Bước 4:
Trộn phần topping đã đánh bông và đổ nhân vào vỏ bánh.
Bước 5:
Phủ đậu phộng lên trên và cho vào tủ lạnh hoặc để bánh bơ đậu phộng đông lạnh trong 4 giờ trước khi dùng.
Bước 6:
Phục vụ bánh bơ đậu phộng và thưởng thức!
Giá trị dinh dưỡng |
|
---|---|
Phần ăn: 8 | |
Mỗi phần bánh bơ đậu phộng chứa | |
Lượng calo | 369 |
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày * | |
Tổng chất béo 24 g | 30% |
Chất béo bão hòa 10 g | 51% |
Cholesterol 27 mg | 9% |
Natri 228 mg | 10% |
Tổng lượng Carbohydrate 33 g | 12% |
Chất xơ 2 g | 6% |
Protein 9 g | |
Canxi 102 mg | số 8% |
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng. |
Thông tin ở đây chỉ mang tính ước lượng. Kết quả chúng tôi nhận được dựa trên nguồn dữ liệu sẵn có của máy tính dinh dưỡng trực tuyến. Vì vậy nó không thể thay thế lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng uy tín. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định dùng bánh bơ đậu phộng.
Lời khuyên
Bánh bơ đậu phộng này có thể được phục vụ lạnh hoặc đông. Nếu bánh đã được đông lạnh, hãy lấy bánh khỏi tủ đông ít nhất 10 phút trước khi dùng để bánh được rã đông một chút.
Thật dễ dàng để nhân đôi công thức, vì vậy bạn hãy giữ 1 ổ bánh bơ đậu phộng trong tủ lạnh cho những vị khách bất ngờ.
Thêm sô cô la bào, vụn sô cô la hoặc sốt Fudge nóng lên mặt bánh bơ đậu phộng nếu muốn.
Dùng kẹo bơ đậu phộng đông lạnh cắt nhỏ để trang trí mặt chiếc bánh bơ đậu phộng.
Bánh bơ đậu phộng có thể được bọc kín trong màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.
Các công thức biến thể
Vỏ bánh quy giòn Graham: Trong bát, kết hợp 1/2 cup vụn bánh quy Graham (khoảng 14 đến 16 chiếc bánh quy giòn Graham), 1/3 cup bơ đun chảy và 1/4 cup đường cát. Vỗ nhẹ các miếng bánh quy giòn Graham từ dưới lên trên và phủ lên trên các mặt của cái đĩa bánh 9 inch. Nướng trong lò 375 độ F đã được làm nóng trước từ 8 đến 10 phút. Để nguội.
Vỏ bánh vụn sô cô la: Thay thế bánh quy vụn sô cô la Graham hoặc bánh quy Oreo nghiền thay cho vụn bánh quy giòn Graham tiêu chuẩn. Loại bỏ đường.
Bơ đậu phộng và bánh chuối: Đặt một lớp chuối đã cắt lát lên trên mặt bánh.
Đánh bông kem: Đặt dụng cụ đánh trứng vào ngăn đá để làm lạnh trong 20 phút. Đổ một lít kem sữa đông lạnh vào bát đã được ướp lạnh của máy trộn đứng (hoặc sử dụng máy trộn cầm tay điện) và trộn ở tốc độ cao trong 1 phút hoặc cho đến khi kem sữa có các đỉnh cứng. Để có thêm một chút hương vị, hãy thêm một vài giọt chiết xuất vani.
Nếu bạn thích món bánh bơ đậu hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ. Chúng tôi rất vui nếu nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm bếp núc của bạn có thể giúp ích được cho nhiều người.
Xem thêm bài viết:
- Kẹo vỏ cam ƯỚP ĐỦ VỊ NGỌT TIẾP THÊM CHÚT HƯƠNG
- Kem dứa MỊN MIỆNG, MÁT LÒNG, ẤN TƯỢNG VÀ GÌ NỮA
- Bánh phô mai sữa chua Hy Lạp VỊ NGON CÓ TRÊN ĐÔI TAY BẠN
Nguồn: The Spruce Eats