Frosés là một trong những loại cocktail tuyệt vời nhất bạn cần trong suốt mùa hè. Frosé là một loại cocktail đông lạnh gồm rượu vang hồng. Và đó là một cách tuyệt vời để thư giãn trong một ngày nóng bức. Pomegranate Grapefruit Frosé là một công thức thú vị giúp bạn bắt đầu pha đồ uống theo phong cách này.
Pomegranate Grapefruit Frosé mùa hè ngát hương vị cây trái
Loại rượu này có màu hồng phấn rất đẹp (rượu vang Tây Ban Nha và Ý, nó được dán nhãn màu hồng phấn). Mặc dù nó cũng có sẵn dưới dạng rượu vang sủi bọt, nhưng bạn chắc muốn dùng phiên bản khô cho rượu vang. Đặc trưng của loại rượu này là có hương trái cây nhẹ, có thể từ ngọt đến khô. Hầu như bất kỳ chai rượu vang hồng nào cũng dùng được cho ly Pomegranate Grapefruit Frosé này.
Công thức được dùng để giới thiệu Van Gogh Vodka. Vì vậy Pomegranate Grapefruit Frosé có đặc điểm tự nhiên là vodka vị lựu. Nó hoàn hảo hơn nếu thêm bưởi và cả hai mang đến cho ly Pomegranate Grapefruit Frosé này một mùi trái cây tuyệt vời khiến bạn yêu cầu thêm chút nữa.
Công thức Pomegranate Grapefruit Frosé
Thành phần
3 ounce rượu vang hồng
1 ounce rượu vodka lựu
1 ounce nước bưởi đỏ ruby
1/4 ounce nước chanh tươi mới vắt
1/4 ounce xi-rô đơn giản
1 cup đá xay
Nhánh bạc hà tươi, hoặc cỏ xạ hương; để trang trí
Dâu tây cắt miếng để trang trí
Các bước cần thực hiện
- Thu thập các thành phần.
- Cho rượu, vodka, bưởi, nước chanh và xi-rô đơn giản vào máy xay. Nhanh chóng trộn tất cả.
- Thêm đá và trộn cho đến lúc mịn.
- Đổ hỗn hợp vào ly cocktail hoặc margarita ướp lạnh.
- Dùng một nhánh bạc hà hoặc cỏ xạ hương và một lát dâu tây để trang trí.
- Phục vụ Pomegranate Grapefruit Frosé và thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng |
|
---|---|
Khẩu phần: 1 | |
Mỗi phần Pomegranate Grapefruit Frosé chứa | |
Lượng calo | 239 |
% Nhu cầu năng lượng hàng ngày* | |
Tổng chất béo 0 g | 1% |
Chất béo bão hòa 0 g | 0% |
Cholesterol 0 mg | 0% |
Natri 17 mg | 1% |
Tổng Carbohydrate 20 g | 7% |
Chất xơ 1 g | 4% |
Tổng lượng đường 13 g | |
Protein 1 g | |
Vitamin C 20 mg | 101% |
Canxi 23 mg | 2% |
Sắt 0 mg | 2% |
Kali 186 mg | 4% |
* % Nhu cầu năng lượng hàng ngày (DV) cho bạn biết lượng chất dinh dưỡng trong khẩu phần thực phẩm đóng góp vào chế độ ăn uống. Mức 2.000 calo được sử dụng để tư vấn dinh dưỡng chung. |
Mẹo
Để pha hai loại cocktail cùng một lúc, chỉ cần gấp đôi các thành phần và pha trộn.
Các công thức biến thể
Các công thức nấu ăn như frosé được thiết kế để thử nghiệm. Vì vậy, bạn hãy để trí tưởng tượng tạo nên ly Pomegranate Grapefruit Frosé hợp khẩu vị.
Bạn có thể trộn Pomegranate Grapefruit Frosé theo cách khác. Bạn kết hợp rượu Vodka và nước trái cây. Nếu làm như vậy, bạn tiếp tục đổ 3 ounce rượu và dùng tổng cộng 2 1/2 ounce tổng các thành phần lỏng khác.
Bạn hãy thử nhiều loại rượu Vodka trái cây khác nhau và thêm nước trái cây bổ sung theo ý muốn. Thật khó để đưa có một ly đồ uống tồi, bạn có thể dành cả mùa hè để tìm những loại cocktail độc đáo. Ví dụ, Van Gogh Vodka được dùng để tạo nên ly raspberry frosé ngon. Loại này dùng 1 1/2 ounce rượu Vodka mâm xôi, 1/2 ounce nước chanh và xi-rô đơn giản.
Một ý tưởng rất thú vị cho bất kỳ thức uống đông lạnh nào là để đông rượu trong khay đá. Đó là một cách hoàn hảo để bảo quản rượu vang quá không quá hạn. Nồng độ cồn của rượu đủ thấp để tạo nên các viên rượu đông qua đêm. Nếu không đủ rượu, đơn giản, bạn chỉ cần thêm đá.
Như nhiều thức uống mùa hè — đặc biệt là những loại pha trộn — ngon hơn nếu có trái cây tươi. Các loại quả mọng, đào và dưa đều có thể tạo nên điểm nhấn cho bất kỳ món ăn nhẹ nào. Và hầu như bất kỳ cách kết hợp hương vị trái cây nào cũng thích hợp.
Bắt đầu dùng không quá 1/2 cup trái cây tươi và cắt trái cây thành các khối dài 1 inch. Thêm nhiều hơn có thể, dùng máy để xay và tạo kết cấu cho đồ uống. Nếu bạn có quá nhiều ly đã chuẩn bị, hãy cho phần thừa vào ngăn đá cho đến lúc bạn sẵn sàng cho một lượt khác.
Bạn có thể thêm trái cây tươi hoặc nước trái cây vào lớp nền rượu mùi. Rượu mùi dưa như Midori thêm hương vị và màu xanh lá cây vui nhộn. Blue Curaçao làm nổi màu cam và làm cho đồ uống có màu xanh lam. Rượu mùi dâu, rượu mùi mơ và rượu mùi mâm xôi là những lựa chọn tuyệt vời khác để thử.
Bạn thậm chí có thể thêm hương vị cho lớp nền nếu dùng Amaretto hoặc thêm một chút rượu mùi hương hoa như St. Germain.
Tuy nhiên, một cách khác để thêm một lớp nền mới cho món frosé là dùng một loại xi-rô đơn giản có hương vị. Để kết hợp hương vị lựu-bưởi, một loại xi-rô thảo mộc như xi – rô hoa oải hương hoặc xi – rô hương thảo là một lựa chọn tuyệt vời. Xi – rô bạc hà cũng là một ý tưởng thú vị và nếu bạn muốn bổ sung gia vị, một chút xi-rô jalapeno cũng rất tốt.
Pomegranate Grapefruit Frosé mạnh đến mức nào?
Như hầu hết các đồ uống đông lạnh, món frosé này rất nhẹ. Trung bình, nó nên được pha trộn để có nồng độ cồn khoảng 8% ABV (16 độ).
Nếu bạn thích Pomegranate Grapefruit Frosé hãy để lại bình luận và nhanh tay chia sẻ bài viết. Chúng tôi rất vui vì nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi thông tin bạn cung cấp chúng tôi chỉ dành để phát triển chuyên mục sổ tay ẩm thực. Khả năng và kinh nghiệm nấu nướng của bạn có thể giúp ích cho nhiều người. Vì vậy bạn đừng ngần ngại trình bày quan điểm.