Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Matcha Có Thực Sự Tốt Hơn Trà Xanh Không?

Matcha Có Thực Sự Tốt Hơn Trà Xanh Không?

Matcha, matcha, matcha! Có nên để ánh sáng chói lòa vào nữ hoàng của thế giới trà này không? Các chuyên gia sức khỏe và giảm cân đang cân nhắc.

Nhiều người coi matcha là loại trà giảm cân tối ưu —và vì lý do chính đáng. Theo một nghiên cứu nổi tiếng của Đại học Colorado từ năm 2003, lá trà xanh dạng bột chứa lượng EGCG (một chất chống oxy hóa đốt cháy chất béo mạnh) gấp 137 lần so với trà xanh có thể pha được. đang kêu gọi vô tội vạ của họ.

Nghiên cứu tiên tiến mới của họ tiết lộ rằng các nhãn hiệu matcha mạnh nhất chỉ có lượng EGCG cao hơn 2-3 lần so với các loại trà xanh có thể pha được mạnh nhất – khác xa so với báo cáo trước đó. Để đi đến phát hiện này, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra sức mạnh và độ tinh khiết của một loạt sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Lipton, Celestial Seasonings, Bigelow, Teavana và The Republic of Tea. Kết quả: Các loại trà xanh có thể pha được phát hiện có từ 25 đến 86 miligam EGCG mỗi khẩu phần trong khi các sản phẩm matcha cung cấp từ 17 miligam đến 109 miligam.

Điều này có nghĩa là bạn ngừng tiêu tiền mặt khi mua matcha? Không nếu bạn thực sự thích nó. Mặc dù có thể có ít EGCG trong bột hơn người ta nghĩ trước đây, nhưng matcha cao cấp vẫn là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh hơn trà xanh truyền thống. Để đảm bảo rằng bạn đang có được thành quả tốt nhất cho số tiền của mình, hãy tìm loại bột matcha màu xanh lá cây tươi sáng, có mùi ngọt ngào có nguồn gốc từ Nhật Bản — họ được biết đến là nơi sản xuất ra những thứ chất lượng cao nhất. Màu sắc rất quan trọng vì màu sắc rực rỡ cho thấy rằng cây có bóng râm thích hợp khi phát triển. Điều này có nghĩa là nó chứa nhiều chất diệp lục và chất chống oxy hóa không chỉ giúp giảm cân mà còn ngăn ngừa tổn thương DNA và ung thư. Và nói về nhiều lợi ích của trà, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm — và cả việc giảm béo — hãy nhớ chọn một bảnTrà làm sạch bụng 7 ngày ! Những người tham gia cuộc thử nghiệm đã mất tới 4 inch so với vòng eo của họ! Hiện có sẵn trong bìa mềm !

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: Eat this, not that!

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.