7 Lý do tại sao mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con

Sinh con vào một thời điểm cụ thể không phải ai cũng có thể lên kế hoạch. Nhưng nếu bạn thấy mình có con vào mùa xuân - đặc biệt là đầu mùa xuân - hãy coi mình là người không có thai. Đó thực sự là thời điểm tốt nhất để sinh con.

7 Lý do tại sao mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con

Mãi cho đến khi tôi có con trai vào tháng 10 – thời điểm bắt đầu mùa thu và hai tuần trước khi kết thúc Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày – tôi mới nhận ra rằng những đứa trẻ mùa xuân thực sự tuyệt vời như thế nào. 

Con đầu lòng của tôi ra đời vào tháng Tư, chỉ vài tuần sau khi chúng tôi đặt đồng hồ về phía trước và mọi thứ bắt đầu nở rộ. Cảm giác trong không khí, như mọi khi trong thời gian đó trong năm, thật kỳ diệu. Mọi người bạn đi qua đường đều vui vẻ và mỉm cười, và tất nhiên có một thực tế là bạn đang ở ngoài đường để nhận được không khí trong lành bởi vì nó rất đẹp.

Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con
Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con

Sinh con vào một thời điểm cụ thể không phải ai cũng có thể lên kế hoạch. Nhưng nếu bạn thấy mình có con vào mùa xuân – đặc biệt là đầu mùa xuân – hãy coi mình là người không có thai. Đó thực sự là thời điểm tốt nhất để sinh con.

Bannner 76% BVAG

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email

  Dưới đây là bảy lý do mùa xuân là mùa tốt nhất để sinh con.

  Bạn có thể ra khỏi nhà . Những tháng đầu tiên của trẻ sơ sinh có thể hơi khó khăn, ít nhất là. Và nếu bạn bị nhốt trong nhà cả ngày với một đứa trẻ đang khóc, bạn có thể cảm thấy như mình đang dần trở nên điên loạn. Đi bộ – thậm chí đi bộ xung quanh khu nhà – có thể là một ơn trời để thay đổi cảnh quan; hít thở không khí trong lành; và đôi khi, giúp con bạn đi ngủ.

  Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con
  Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con

  Mọi thứ dường như vui hơn . Đối với tôi và nhiều người tôi biết, thời tiết ấm hơn và những ngày dài hơn giúp tạo ra một guồng quay tích cực cho cuộc sống. Mọi thứ có vẻ nặng nề hơn rất nhiều vào mùa đông khi thời gian ngắn ngày và bạn phải đeo một chiếc áo parka và bịt tai để đi ra ngoài.

  Chạy việc vặt dễ dàng hơn gấp ngàn lần . Cho dù đó là đến gặp bác sĩ nhi khoa, đi đến cửa hàng tạp hóa, hoặc đón con lớn của bạn từ trường học, việc vặt – đặc biệt là việc vặt với em bé – sẽ dễ dàng hơn nhiều khi không có 50 lớp để mặc. Cuộc sống đơn giản hơn nhiều khi không cần áo khoác cồng kềnh và giày đi tuyết. (Ngoài ra, bạn có xu hướng đi bộ đến các địa điểm nếu có thể.)

  Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con
  Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con

  Ít người ốm hơn . Thời tiết lạnh giá = một vòng lặp vô tận của những cơn ho, cảm lạnh, và tệ nhất là cảm cúm. Khi bạn sinh con trong những tháng ấm hơn, ít có khả năng chúng – hoặc bạn – bị ốm hơn. Và không ai muốn một đứa trẻ sơ sinh bị bệnh. Buồn nhất. Điều. Đã từng .

  Bạn có cả mùa hè . Khi bạn có con vào đầu mùa xuân, bạn cũng sẽ có cả mùa hè – đó là khoảng năm tháng bầu trời đầy nắng và những ngày dài. Âm nhạc đến tai người hâm mộ thời tiết ấm áp! Ngoài ra, vì đứa bé đó sẽ không còn trong giai đoạn sơ sinh hơi non nớt nữa khi vào mùa hè, ý nghĩ đưa con đi biển hoặc đi một chuyến du lịch nhỏ không còn đáng sợ như lúc ban đầu.

  Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con
  Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để có con

  Mùa thu / đông đến, bé sẽ có lịch trình . Hầu hết trẻ sơ sinh có một lịch trình vào khoảng 4-5 tháng tuổi. Nếu bạn không phải là người yêu thích Tiết kiệm ánh sáng ban ngày và thời tiết lạnh giá, điều này sẽ làm cho mùa thu và mùa đông trở nên dễ dàng hơn một chút. Có thể nói ít nhất là có một đứa trẻ với một lịch trình hoàn toàn thất thường  bị nhốt trong nhà có thể là một thách thức.

  Mũ chống nắng . Hãy thành thật ở đây một phút: Ít có điều gì trên trái đất này đáng yêu hơn một em bé mũm mĩm trong chiếc mũ che nắng. Hoàn toàn quý giá.

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

  Xem thêm bài viết:

  Nguồn: 7 Reasons Why Spring Is the Best Time to Have a Baby

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.