Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Ăn Gì Để Da Sáng Lên Bạn Nên Biết?

Kellyann Petrucci, MS, ND nói: “Làn da đẹp luôn bắt đầu từ đường ruột” Và chúng tôi không thể đồng ý hơn! Mối liên hệ giữa ruột và da là điều mà chúng tôi nói đến rất nhiều trong nội dung của mình — và chúng tôi thường xuyên tán thành những lợi ích của làn da sáng từ trong ra ngoài. Nhưng trong Trường học Nét đẹp Sạch sẽ tuần này tuần này , chúng ta sẽ đi sâu hơn với chính Petrucci: Trong tập này, chúng ta sẽ nói về mức độ ảnh hưởng của chứng viêm ruột ảnh hưởng đến cơ thể và làn da cũng như cách bạn có thể giúp cơ thể tránh nó ngay từ đầu.

Hãy xem, trong giới chăm sóc sức khỏe, cô ấy được biết đến như một chuyên gia hàng đầu về đường ruột — và đặc biệt là một người ủng hộ nước hầm xương. Chưa kể, cô ấy có một làn da tươi sáng tích cực. Vì vậy, tất nhiên tôi phải hỏi cô ấy những gì cô ấy ăn trong một ngày.

Ăn Gì Để Da Sáng Lên Bạn Nên Biết?
Ăn Gì Để Da Sáng Lên Bạn Nên Biết?

Chuyên gia sức khỏe đường ruột này ăn như thế nào để tốt cho làn da của cô ấy. 

Petrucci cho biết cô sống theo quy tắc 80-20: Ăn uống cho cơ thể bạn trong 80% thời gian, sau đó “Bạn có thể ra ngoài và vui chơi” cho 20% còn lại. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy có thể theo lối sống này bởi vì cô ấy, “đã hoàn thành công việc và loại bỏ chứng viêm ra khỏi cơ thể của tôi.” 

Và một trong những cách hàng đầu mà cô ấy thực hiện là nấu qua nước hầm xương. Cô nói: “Tôi uống rất nhiều nước hầm suốt cả ngày và lưu ý rằng cô cũng thực hiện chế độ nhịn ăn không liên tục, vì vậy điều này giúp giữ cho cô cảm thấy no trong khi nhịn ăn. Nước hầm xương có nhiều lợi ích về da và sức khỏe, từ hỗ trợ sản xuất collagen ( nước hầm xương có nhiều axit amin, là các khối cấu tạo của collagen) đến hỗ trợ niêm mạc ruột. 

Cô ấy cũng nhận được lượng rau và chất dinh dưỡng bằng cách sử dụng súp, món hầm và sinh tố. “Đây là những thứ tôi phải đến,” cô ấy nói. “Tôi pha chế collagen vì bạn có thể giúp cơ thể tự tạo ra collagen. Nó rất quan trọng để giúp quá trình đó . ” sản xuất collagen tự nhiên và các phân tử khác tạo nên da, như elastin và fibrillin. * 

Cô ấy cũng nói rằng cô ấy thích ăn một món ăn yêu thích khác của người hâm mộ: “Tôi có rất nhiều cá hồi,” cô ấy nói. Cá hồi chứa đầy chất chống oxy hóa và axit béo. Chất đầu tiên giúp trung hòa các gốc tự do, trong khi chất thứ hai hỗ trợ hàng rào bảo vệ da .

“Và bạn biết đấy, đôi khi tôi đi chệch hướng và tôi không lo lắng về điều đó,” cô nói. “Nếu tôi ra ngoài và muốn ăn mì ống hoặc bánh mì kẹp thịt, tôi sẽ làm. Bởi vì tôi đã hoàn thành công việc trong 80% thời gian còn lại. Nhưng nếu không, tôi chỉ cần thao tác trên thực đơn — tôi yêu cầu hai loại rau cho chẳng hạn như hai bên. ” 

Để biết thêm về chứng viêm, sức khỏe đường ruột và các mẹo chăm sóc da, hãy nhớ theo dõi. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: mindbodygreen

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.