Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Cách Gỡ Tóc Sau Khi Búi Cả Ngày, Không Đau Hay Gãy

Cách Gỡ Tóc Sau Khi Búi Cả Ngày, Không Đau Hay Gãy

Bánh có kết cấu: Chúng dễ dàng, chúng (được cho là) ​​không tốn nhiều công sức, chúng giúp cố định mái tóc dài khỏi khuôn mặt. Bạn biết những gì không dễ dàng hoặc nỗ lực? Tháo các sợi sau khi thực tế. Bạn biết không khi bạn cất một cặp tai nghe có dây vào túi, chỉ để lấy ra một mạng dây vào cuối ngày? Đó là cảm nhận của chúng tôi sau khi xõa tóc: Hãy chất đống tóc của bạn lên đỉnh đầu, để yên trong nhiều giờ, và rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số nút thắt khi cởi trói.

Các phương pháp gỡ rối có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tóc của bạn , nhưng có một mẹo vượt qua mọi kiểu tóc: Nếu bạn xoắn tóc thành búi cả ngày, chỉ cần dùng lược chải qua các lọn tóc là một công thức dẫn đến thảm họa. Hãy nghĩ đến những sợi tóc bị gãy, da đầu mềm và một số vết nứt nghiêm trọng.

Thay vào đó, hãy xem hướng dẫn TikTok này từ nhà tạo mẫu tóc  Matt Newman tại NYC . Cho dù bạn là người thích kiểu búi hay tóc bạn chỉ dễ rối, đây là một kế hoạch chắc chắn.

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email


  Cách Gỡ Tóc Sau Khi Búi Cả Ngày, Không Đau Hay Gãy
  Cách Gỡ Tóc Sau Khi Búi Cả Ngày, Không Đau Hay Gãy

  Cách gỡ rối tóc sau khi búi cả ngày. 

  “Bắt đầu bằng cách thêm thứ gì đó để giảm giá,” Newman nói – anh ấy là một phần của dầu argan hữu cơ 100% của Trader Joe . Bất kỳ loại dầu dưỡng tóc nào cũng được, nhưng bạn cần một số rào cản vật lý để làm mềm các sợi tóc trong khi bạn thao tác với bất kỳ nút thắt nào .

  Tiếp theo, lấy lược chải tóc của bạn (tìm các lựa chọn của chúng tôi cho từng loại tóc tại đây ) và tách tóc thành các phần có kích thước từ nhỏ đến trung bình. Newman nói hãy gỡ rối từ phía dưới và làm theo cách của bạn, lặp lại quy trình này từng phần một cho đến khi tóc bạn cuối cùng không bị bết. Kiên nhẫn là chìa khóa – đừng làm theo cách của bạn qua các sợi tóc, nếu không nó vẫn có thể dẫn đến rụng tóc. 

  Tại thời điểm này, một số bạn — cụ thể là những cô gái tóc xoăn — có thể nhướng mày thách thức. Có thể hiểu được: Các  loại tóc xoăn thường dễ bị rối, khô và gãy, và các chuyên gia tuyên bố phương án tốt nhất là gỡ rối khi tóc còn ướt (lý tưởng nhất là dùng dầu xả). Nghĩ đến việc lấy một chiếc lược chải đầu cho những chiếc nhẫn khô như xương nghe có vẻ vô cùng đau đớn, ngay cả khi bạn thoa dầu cho một vết trượt nào đó. 

  Vì vậy, hãy chỉnh sửa một chút mẹo này: Nếu bạn thường gỡ tóc khi tóc ướt, hãy tắm dưới vòi hoa sen và làm theo các bước tương tự của Newman. Thay vì dầu argan, bạn có thể sử dụng dầu xả hoặc mặt nạ dưỡng tóc , điều này hoàn toàn ổn; Tuy nhiên, hãy nhớ tách tóc thành nhiều phần và bắt đầu từ ngọn tóc, vuốt ngược lên trên. Và để giữ cho các nút thắt gọn gàng ngay từ đầu, bạn có thể để búi tóc lỏng lẻo (điều này cũng giúp ngăn ngừa tóc gãy ở chân tóc). 

  Mang đi. 

  Chúng tôi xin nhắc lại: Nếu bạn xoắn tóc trên đỉnh đầu, đừng chỉ chải qua các sợi tóc và gọi nó là một ngày — đó là công thức gây rụng, chẻ ngọn và đau da đầu. Cho dù bạn gỡ tóc ướt hay khô, hãy đảm bảo bạn có một rào cản vật lý để thêm một số chất chống trượt (như dầu xả, dầu dưỡng tóc hoặc dầu xả) và nhẹ nhàng vuốt tóc theo từng phần. 

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

  Xem thêm bài viết:

  Nguồn: mindbodygreen

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.