Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Tại Sao Bạn Phải Chú Ý Đến Tư Thế Của Mình?

Tại Sao Bạn Phải Chú Ý Đến Tư Thế Của Mình?

Yoga mặt, giống như bộ môn tập thể dục của nó, về cơ bản là kết nối và kiểm soát cơ thể và khuôn mặt của bạn. Thực hành trên khuôn mặt là để tiếp xúc với làn da, xương, sự liên kết và cơ của bạn — và giúp chúng hoạt động cân bằng và hài hòa. Chắc chắn, đó là một phương pháp có thể giúp bạn trông trẻ hơn và cân đối hơn, nhưng cuối cùng nó chỉ là để phát triển mối quan hệ tốt hơn với làn da của bạn.

“Khi tôi bước sang tuổi 30, tôi bắt đầu mua những loại kem đắt tiền và bắt đầu chăm sóc da mặt. Và tôi cảm thấy gần như mình đang từ bỏ quyền năng chăm sóc da của chính mình và tôi phải nhờ ai đó làm điều gì đó cho mình.

Tôi không thích cảm giác — và muốn lấy lại quyền kiểm soát, ”chuyên gia chăm sóc da Fumiko Takatsu, người sáng lập phương pháp Face Yoga cho biết . Cuối cùng, cô ấy đã bắt đầu thực hành yoga khuôn mặt của riêng mình , nó đã trở nên rất phổ biến. Cô ấy đã được giới thiệu trên các ấn phẩm và phương tiện truyền thông trên khắp thế giới.

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email


  Và trong Clean Beauty School ngày hôm nay , chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả về câu chuyện của cô ấy, phát triển phương thức của cô ấy và những gì cô ấy làm cho bản thân. Chúng tôi cũng đã nói rất nhiều về tư thế, đó là điều gì đó khá nhất quán trong tâm trí tôi (a hèm, tôi phải ôm máy tính xách tay cả ngày mỗi ngày). Đây, những gì cô ấy phải nói.

  Tại Sao Bạn Phải Chú Ý Đến Tư Thế Của Mình?
  Tại Sao Bạn Phải Chú Ý Đến Tư Thế Của Mình?

  Tại sao chuyên gia chăm sóc da này lại quan tâm nhiều đến tư thế.

  Tư thế là một phần quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta – bao gồm cả da và mặt. “Tư thế bắt đầu từ phía dưới của nó,” cô nói. “Vì vậy, tôi sẽ nói, luôn luôn, bạn phải kiểm tra tư thế của bạn.” Sự thẳng hàng của ngón chân và gót chân của bạn có tác dụng theo chiều hướng lên và đó là cách nó thể hiện trên khuôn mặt của bạn, cô ấy lưu ý.

  Tất nhiên, sự bất đối xứng trên cơ thể và khuôn mặt của bạn là bình thường — tất cả chúng ta đều có nó, nó làm cho chúng ta xinh đẹp và không có gì thiếu sót khi phẫu thuật thẩm mỹ rộng rãi sẽ khiến chúng ta trở nên cân xứng ngay cả khi chúng ta muốn – tuy nhiên, những gì cô ấy đang nói ở đây là sự bất đối xứng đó gây ra bởi sự mất cân bằng.

  Điều này đặc biệt đúng khi chúng ta già đi. Bà nói: “Khi chúng ta già đi, tư thế của chúng ta trở nên tồi tệ hơn vì chúng ta bắt đầu mất khối lượng cơ. Sự mất mát này thay đổi mọi thứ từ cách chúng ta đứng cho đến cách chúng ta di chuyển – vì chúng ta phải bù đắp cho sự mất cơ đó bằng những cách khác. Điều này thể hiện trên khuôn mặt theo một số cách.

  Đầu tiên chỉ là các vấn đề về căn chỉnh chung. Nhưng cô ấy cũng lưu ý rằng cô ấy cũng nhìn thấy nó ở hàm. Cô nói: “Khi chúng ta mất đi các cơ cốt lõi, vai của chúng ta nhô lên và hàm của chúng ta di chuyển về phía trước, đồng thời lưu ý rằng điều này có thể giải thích cho việc bọng mắt và kém nét hơn.

  Giải pháp? Các bài tập luyện cốt lõi kiểu cũ tốt . Vâng, cốt lõi mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến việc khuôn mặt bạn già đi như thế nào. “Và đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng việc tập thể dục toàn thân và cốt lõi là rất quan trọng đối với chúng ta, ngay cả khi chúng ta già đi, bởi vì khi bạn có một tư thế tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến khuôn mặt của bạn,” cô nói.

  “Đó là lý do tại sao tôi rất thích yoga bởi vì mỗi ngày, khi tôi tập thể dục, tôi có thể cảm nhận được sự liên kết của mình, tôi có thể cảm nhận được cơ bắp của mình và tôi có một cuộc trò chuyện say mê với cơ thể của mình.”

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

  Xem thêm bài viết:

  Nguồn: mindbodygreen

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.