Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Mẹo Làm Cho Nước Hoa Kéo Dài Cả Ngày

Một số là máy cắt cổ tay tận tụy; những người khác thích phương pháp đi bộ; nhiều vết thoa vào cổ, ngay dưới dái tai; một số thậm chí còn xịt vào trái tim của họ — cách bạn chọn để thoa nước hoa là tùy thuộc vào bạn. Kỹ thuật của riêng bạn cũng độc đáo như mùi hương đặc trưng của bạn.

Lưu ý lớn: Theo các chuyên gia nước hoa, có một sai lầm lớn (và phổ biến) mà mọi người mắc phải khi sử dụng nước hoa của họ . Chuyên gia trang điểm nổi tiếng  Rosie Johnston , người sáng lập của  by / rosie jane cho biết : “Việc cọ xát [cổ tay] với nhau được coi là một loại nước hoa lớn không thể không có . Sàn nhà? Chúng tôi cũng vậy: Đây là những gì các chuyên gia khuyên bạn nên làm thay thế.

Mẹo Làm Cho Nước Hoa Kéo Dài Cả Ngày
Mẹo Làm Cho Nước Hoa Kéo Dài Cả Ngày

Tại sao bạn không nên xoa hai cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa. 

Về cơ bản, sự ma sát đó giúp hương thơm bay hơi nhanh hơn: “Nó chỉ làm cho lớp hương đầu bốc ra nhanh hơn một chút”, Johnston lưu ý. Những lớp hương đầu đó — hãy nghĩ rằng mùi hương hoa và cam quýt — đã có tuổi thọ ngắn hơn, vì bạn có xu hướng ngửi chúng ngay lập tức nhưng chúng biến mất nhanh nhất và việc chà xát cổ tay chỉ đẩy nhanh quá trình này. Cat Chen , người sáng lập thương hiệu nước hoa sạch  Skylar , đưa ra lời khuyên: “Khi bạn chà xát, nó không giúp ích gì về tuổi thọ. Nó giúp nước hoa mất tác dụng nhanh hơn”, cô nói với mbg.

  Loại bảo hiểm *
  Nội trú và Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoa
  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email


  Vậy khái niệm xoa cổ tay này đến từ đâu? Johnston nói: “Tôi nghĩ đó là bản năng. “Khi bạn đeo một thứ gì đó vào, đặc biệt là trên cổ tay của bạn, sẽ có một sự ẩm ướt ở đó.” Vì vậy, bạn có thể xoa hai cổ tay của mình với nhau để thấm bớt lượng nước thừa — hoàn toàn có ý nghĩa!

  Và nếu bạn đang thử một mùi hương mới lần đầu tiên hoặc thử phân lớp hương thơm, Chen giải thích, bạn có thể muốn khuếch tán một mùi hương mà bạn không thực sự say mê; trong trường hợp đó, việc chà xát hai cổ tay với nhau dễ dàng hơn rất nhiều so với chà xát vào cổ. Theo thời gian, mọi người có thể tin rằng kỹ thuật xoa cổ tay này sẽ giúp nước hoa hòa quyện vào da của bạn – nhưng nó thực sự khiến nước hoa mất đi nhanh hơn. 

  Thay vào đó, nếu bạn muốn pha trộn hương thơm của mình — hoặc thấm bớt một ít nước trái cây — hãy thử chỉ vỗ hai cổ tay vào nhau thay vì tạo ma sát. Bạn cũng có thể thoa lên cổ tay, lên cánh tay, lên cổ hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn để lưu giữ mùi hương mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó. Johnston nói: “Tôi nắm lấy cổ tay của tay đối diện và xoa nhẹ lên cánh tay của mình. “Tôi vẫn đang trộn nó với cổ tay của tôi nhưng không chà xát, chỉ chấm.” Chỉ cần đảm bảo rằng làn da của bạn được ngậm nước thích hợp, vì làn da được dưỡng ẩm tốt sẽ lưu lại hương thơm lâu hơn .

  Mang đi. 

  Bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ về việc xoa hai cổ tay vào nhau sau khi thoa nước hoa — theo bản năng, bạn có thể muốn thấm nước hoa, nhưng ma sát chỉ khiến hương thơm bay hơi nhanh hơn. Nếu bạn muốn pha trộn, hãy thử thoa nhẹ nhàng ở bất cứ nơi nào bạn muốn để đặt mùi hương đặc trưng của mình. 

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

  Xem thêm bài viết:

  Nguồn: mindbodygreen

  Related Posts

  Next Post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.