Đăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An GiaĐăng ký Bảo Việt An Gia

Cách Để Xoa Dịu Cơn Chướng Bụng

Một chút bồng bột ở đây và ở đó là điều phổ biến – nhưng quen với nó và chào đón nó là hai điều hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, khi ai đó đưa ra các chiến lược để giảm thiểu tình trạng đầy hơi, chúng tôi sẽ ghi chú lại. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong chuỗi video mới của chúng tôi, Thông tin chi tiết về chuyên gia .

Trong loạt phim, siêu mẫu kiêm doanh nhân Kate Bock trò chuyện với bác sĩ ER được đào tạo tại Harvard và Yale, đồng thời là người sáng lập của The TrueveLab Darria Long, MD, về nhiều điều, bao gồm cả các chiến lược hàng ngày của họ để giảm chứng đầy hơi. * Đây là những gì chúng tôi rút ra được từ cuộc trò chuyện.

Cách Để Xoa Dịu Cơn Chướng Bụng
Cách Để Xoa Dịu Cơn Chướng Bụng

1. Uống nhiều nước.

Điều đầu tiên nghĩ đến đối với cả Bock và Long là hydrat hóa vì lượng nước đầy đủ sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và đều đặn. “Tôi uống rất nhiều nước,” Bock nói để bắt đầu cuộc trò chuyện. Nếu nước đơn thuần làm bạn khó chịu, hãy xem xét một trong những phần bổ trợ dưỡng ẩm này .

2. Ăn một cách nhất quán.

Không phải ai cũng có thời gian để ngồi xuống và chuẩn bị — ăn ít đi nhiều — một bữa ăn công phu mỗi ngày. “Tôi đi du lịch rất nhiều nơi. Tôi luôn di chuyển xung quanh”, Bock nói, “với hầu hết mọi người.” Nhưng nếu đợi cho đến khi thèm ăn, bạn có nhiều khả năng sẽ ăn quá mức, chọn chế độ ăn ít dinh dưỡng hơn hoặc ăn quá nhanh — tất cả đều có thể dẫn đến đầy hơi.

Vì vậy, để đảm bảo rằng cô ấy luôn cảm thấy no, ngay cả trong những ngày bận rộn nhất, Bock dựa vào việc chuẩn bị bữa ăn và đồ ăn nhẹ giúp cân bằng lượng đường trong máu .

3. Uống bổ sung probiotic.

Khi tất cả các thói quen khác khó duy trì, Bock nói rằng việc bổ sung probiotic giúp cô ấy đi đúng hướng. “Tôi thực sự dùng thức ăn bổ sung probiotic + của mindbodygreen ,” cô nói với Long trong loạt video. “Đây là thứ tôi dùng mỗi sáng … nó giúp đánh bay chứng đầy hơi và hỗ trợ sức khỏe đường ruột của tôi.” *

mbg’s probiotic +, đặc biệt, chứa bốn chủng nhắm mục tiêu, đã được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ sức khỏe đường ruột và duy trì các chức năng quan trọng hàng ngày của hệ tiêu hóa. *

4. Ăn trước và chế phẩm sinh học.

Cùng với việc bổ sung, Long khuyến cáo nên bổ sung men vi sinh qua đường ăn uống. Bà nói: “Bạn có thể lấy chúng từ các loại thực phẩm toàn phần như sữa chua, và thêm vào việc tìm kiếm các nhãn có nhiều chủng loại. “Kefir, rau lên men, dưa cải bắp, kim chi – tất cả những thứ đó” là những nguồn cung cấp men vi sinh tốt.

Và để những lợi khuẩn đó phát triển, chúng cần có prebiotics để nuôi sống. Long giải thích: “Prebiotics là chất xơ không hòa tan… là thức ăn cho những con bọ bụng nhỏ mà chúng tôi muốn có. Chúng có thể được tìm thấy trong quả mọng, atisô Jerusalem, v.v. (tìm danh sách thực phẩm thân thiện với đường ruột toàn diện tại đây ).

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: mindbodygreen

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.